Cậu bé gầy gò trở thành nhà vô địch thể hình

Anh đã giành giải nhất trong vũ trụ Musclemania năm 2014 và giành giải nhất trong Giải vô địch thế giới Musclemania 2012. Không ai nghĩ rằng Hwang Chul Soon là một chàng trai rất gầy. Ảnh: Instagram .

Chul Soon 20 tuổi chỉ nặng 57 kg và cao 1,75 m. “Tôi đã bị lạm dụng.” Anh nói với Buckcroft. Sau 12 năm tập luyện chăm chỉ và chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, Chul Soon, 33 tuổi đã tăng cân 43 kg và 8 múi bụng hoàn hảo. Tài khoản Instagram của anh thu hút 345.000 người đăng ký. Happy Champion nói: “Bây giờ tôi cao hơn, mọi người tôn trọng tôi hơn. Họ gọi tôi là” Niềm tự hào châu Á “hay” Arnold châu Á “.” Giấc mơ của Huang Zheshun

Zhe Shun nói rằng bí mật của sự biến đổi của anh là thực hiện ba lần một ngày Ba lần. Ngoài ra, anh tiêu 509 đô la Mỹ (khoảng 11 triệu đồng Việt Nam) mỗi tháng cho thực phẩm. Thực đơn của Chul Soon rất giàu protein, bao gồm chuối, gạo nâu, protein lắc và các chất bổ sung. Cứ sau 3 giờ, anh sẽ thêm 0,5 kg thức ăn. Ảnh: Instagram .

Chul Soon xác nhận rằng anh không sử dụng steroid vì chất này đã bị cấm hoàn toàn ở Hàn Quốc và “không thể cung cấp sự cân bằng, đặc biệt là cho những người yếu.” Người đàn ông đề nghị: “Nếu tôi luyện tập trong một thời gian dài, tôi sẽ có kết quả tốt hơn. Bây giờ tôi phải mất 12 năm để phục hồi thể lực. Tôi luôn muốn điều đó.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP