Hai lần xuống sức của chàng béo của vận động viên thể hình

Các cơ chính của vai và lưng để tăng sức bền và phục hồi sau chấn thương. Nó thích các bài tập kéo căng để nó có thể căng ra, kết hợp các bài tập nhẹ nhàng và hạn chế tập cường độ cao hoặc tập nặng. — “Qua hai lần tập tạ, tôi như được phục hồi sức khỏe. Tôi như được sinh ra một lần nữa”, Hồng nhớ lại. Anh tự động viên mình tiếp tục tập luyện để hồi phục sức khỏe. — Sau chấn thương, Hồng học thêm bài tập và rèn luyện kỹ năng. Anh thường khuyên người tập không nên tập luyện nặng sẽ ảnh hưởng đến cơ, khớp mà cần một thời gian để cơ phục hồi.

Tháng 10 năm 2020, anh Hồng tham gia cuộc thi thể hình và giành được huy chương vàng, điều này giúp anh có niềm tin và động lực trong thể thao. làm việc lâu dài. Ảnh: Character Supply-Hong đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt gần 7 năm sự nghiệp của mình, nhưng trong cuộc thi thể hình được tổ chức vào tháng 12/2018, Ida Argent lần đầu tiên vẫn là đáng nhớ nhất. Vì vậy, gia đình và bạn bè càng có niềm tin và ủng hộ công việc của anh. Gần đây, Hồng đã giành được giải thể hình toàn năng cho nam, điều này giúp anh có thêm động lực để đạt được kết quả của riêng mình trong các cuộc thi lớn hơn.

Hiện tình trạng sức khỏe của anh Hồng đã ổn định, áp lực lên tim, gan, máu đã được kiểm soát tốt. Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng và sức mạnh của bản thân cho nhiều người trong cuộc đời.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tập gym là một điều kỳ diệu, nhưng nó đã khiến tôi bật dậy gấp đôi và có Quốc Hùng mạnh mẽ như ngày hôm nay.” Hồng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP