Người đàn ông khỏe mạnh nhất của Úc

Damien Rider, 45 tuổi, đã tích lũy một danh sách đáng kinh ngạc về các thử thách độ bền. Anh ấy đã chèo thuyền kayak một mình trong 17 ngày, đi 800 km dọc theo bờ biển phía đông của Úc từ Gold Coast đến Bondi Beach ở Sydney.

Anh đã hoàn thành 4000 km trượt ván dọc theo Quốc lộ 56 trong 56 ngày và băng qua sa mạc Mojave ở Hoa Kỳ với nhiệt độ cao 55 độ C. Anh cũng đã đẩy một chiếc xe bán tải nặng một tấn, nặng 3 tấn dọc theo chiều dài 28 km của đường cao tốc Gold Coast để hoàn thành chặng đua Gold Coast Marathon với tấm nệm 16 kg.

Tất cả những thử thách này đã khiến anh ấy trở thành một vận động viên sức bền khi chỉ mới 30 tuổi. –Nhưng ít ai biết rằng Cavaliers đã phải vật lộn với việc lạm dụng ma túy và rượu trong nhiều năm. Anh sống sót sau một cơn đau tim ở tuổi 22 và tự tử 4 lần trước khi 36 tuổi.

Người lái xe là một người đàn ông đã bị lạm dụng từ khi còn nhỏ. Một thành viên trong gia đình thường lạm dụng và đánh đập anh ta khi còn nhỏ. Sau khi lớn lên, người cưỡi ngựa đã uống thuốc để loại bỏ cơn ác mộng kinh hoàng kéo dài nhiều năm.

Anh chia sẻ: “Đây là trạng thái bị lạm dụng thể chất, tinh thần và tình dục. Tôi không còn ai để nương tựa. Khi trưởng thành, đối mặt với tổn thương thời thơ ấu, tôi trở nên mất kiểm soát. Quá khứ đã ảnh hưởng Cuộc sống, các mối quan hệ, công việc và phẩm giá của tôi. “

Damien Rider dẫn đầu thử thách chèo thuyền kéo dài 17 ngày ở Úc. Ảnh: SCMP-Những người đi xe đạp trải qua chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương sớm. Anh nhớ rằng sau khi rời nhà, anh quyết định đến sống trong một hang động trên bãi biển ở Adelaide, Australia. Đây là kỷ niệm đen tối nhất trong cuộc đời anh, anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tái sinh: “Ngày nào tôi cũng sống. Tôi không biết ngày mai mình có thể nhìn thấy mặt trời hay không”

Câu chuyện của L’Rider trong một bộ phim có tên “Heart of the Sea” phát sóng trên tạp chí National Geographic.

Người cầm lái chia sẻ: “Sau lần tự tử cuối cùng, tôi biết mình muốn phá bỏ vòng luẩn quẩn giữa đau và đớn. Khi tôi đi thuyền trên biển, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn. Tôi biết đó là nơi tôi sẽ đến. Reid nói: “Anh ấy trở lại lướt ván và bắt đầu chèo thuyền nằm trên một chiếc ca nô, chèo bằng tay. Tôi đã một mình đi ca nô để thử thách từ Gold Coast, và đến bãi biển Bondi vì tôi. Trong 8 tháng qua, anh ấy mặc chiếc áo đấu nặng 20kg và đã tập luyện, chèo thuyền và chạy rất chăm chỉ. -2015 Vào ngày 3 tháng 1, Người lái thuyền khởi hành từ Vịnh Cầu vồng trên Bờ biển Vàng của Coolangata, Bờ biển Vàng. Mất 17 ngày và 13 giờ để đến Bãi biển Bondi ở Sydney bằng ca nô. Đây là một Một hành trình thay đổi.

Hiệp sĩ nói: “Không có sự trợ giúp nào trên đất liền hay đường biển, và cuối cùng cũng không có dải băng hay danh hiệu nào được cung cấp. Hành trình “. – Anh ấy đã sống sót sau 21 lần bị cá mập tấn công và thậm chí nhiều lần bị ngã khỏi ca nô. Anh ấy đã gặp phải những điều kiện khắc nghiệt nhiều lần, chẳng hạn như mất nước, đói, mệt mỏi, sắp chết đuối và mất ý thức .—— “Một mình trên biển, không còn nơi nào để đi, buộc tôi phải đối mặt với tất cả những ác quỷ trong quá khứ. Tôi có nhiều thời gian để suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong cuộc đời mình. Trong 17 ngày này, tôi phải thích nghi với mọi thử thách. Tôi đã cầu nguyện rằng những thử thách này sẽ không làm tôi thất vọng “, Rider nói.

Chuyến đi này khiến anh ấy nhận ra rằng mọi người đều có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi. Và thử thách lớn nhất của tôi, tâm trí anh ấy đã hoàn toàn thay đổi và trở thành môi trường. Nạn nhân, anh đã giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình.-Cavaliers nói: “Tuy nhiên, quá khứ của chúng tôi thật đau đớn. Dù có trải qua bao nhiêu lần cũng không thể định hình được tương lai, thất bại vẫn có thể đứng dậy nghĩ cách bước tiếp. Tôi nhận ra rằng nếu tôi vượt qua được tổn thương thời thơ ấu của mình, tôi có thể giúp người khác làm được điều này.Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng hành trình cá nhân này sẽ giúp tôi kết nối với nhiều người trên thế giới, những người đang cố gắng hàn gắn và tìm kiếm hòa bình.Tiếp tục kể câu chuyện của mình tại hội nghị TEDx, diễn giả có thể chia sẻ câu chuyện và kiến ​​thức với khán giả miễn phí.

Vào năm 2014, Rider thành lập tổ chức từ thiện “Paddle Against Child Abuse (PACA)”. Vào năm 2015, tổ chức này đã tổ chức “Tuần lễ nâng cao nhận thức về lạm dụng trẻ em” đầu tiên tại Úc và Thái Lan vào tháng 1 hàng năm. Hai sáng kiến ​​này được tổ chức cùng với các sự kiện thể thao trên thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Ảnh: SCMP

Rider được Tạp chí Y tế của Amen vinh danh là “Người đàn ông khỏe mạnh nhất năm 2015”. Anh cũng là người cầm đuốc của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Rider tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong việc khám phá thế giới. Hạn chế thân tâm và chia sẻ kiến ​​thức với mọi người.

Cavaliers cũng đã trở thành vận động viên ưu tú, giám đốc điều hành và giáo viên thiền định cho nhiều sinh viên ở Thái Lan, Bali, Mexico và Hoa Kỳ. Hoa trong 6 năm.

Anh chia sẻ: “Khi cuộc sống quá phức tạp, việc ngồi yên trong 30 phút để thiền thực sự rất khó. Giờ là lúc để tổ chức lại nhịp thở”

Người cầm lái đề nghị mọi người hãy tận hưởng hiện tại và hoàn cảnh hiện tại, Chia nhỏ mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ để đạt được. Đừng suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Câu thần chú của tôi là: thở, chấp nhận, thích nghi và bước tiếp. “

Hải Chi (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP