Hai lần xuống sức của chàng béo của vận động viên thể hình

Các cơ chính của vai và lưng giúp tăng sức bền và phục hồi sau chấn thương. Anh thích thực hiện các bài tập kéo giãn cơ thể để có thể vươn vai, thực hiện đồng thời một số bài tập nhẹ và hạn chế tập với cường độ cao hoặc tập nặng.

“Qua hai lần tập tạ, tôi đã thay đổi bản thân và cảm thấy” hồi phục. ” Hồng nhớ lại. Anh tự động viên mình trở lại tập luyện để lấy lại vóc dáng.

Sau chấn thương, Hồng học thêm các khóa học và rèn luyện kỹ năng. Anh thường khuyên các bạn tập không nên tập luyện nặng sẽ ảnh hưởng đến cơ bắp và cơ bắp. Khớp nhưng phải mất một thời gian để cơ phục hồi.

Tháng 10 năm 2020, Hồng tham gia cuộc thi thể hình và giành huy chương vàng, giúp anh tự tin và có động lực để duy trì công việc lâu dài. Sự nghiệp của Hong Gang đã được gần 7 năm và anh đã giành được nhiều giải thưởng, nhưng tấm huy chương bạc đầu tiên trong cuộc thi thể hình vào tháng 12 năm 2018 vẫn là đáng nhớ nhất. Vì vậy, gia đình và bạn bè càng thêm tin tưởng và ủng hộ anh. việc làm. Giải thưởng Thể chất Nam giới Toàn năng, giúp anh có thêm động lực để đạt được kết quả của riêng mình trong các cuộc thi lớn hơn.

Hiện tại tình trạng sức khỏe của Hồng đã ổn định, tình trạng căng thẳng về tim, gan, máu đã được kiểm soát tốt, tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng và tiếp thêm năng lượng cho bản thân, người New York trong cuộc sống. Hồng nói: “Tập gym ngày nay là để khỏe cho đến ngày nay, và nó nên trở thành môn học được mọi người theo đuổi và đổi đời”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP