Chiều cao của chàng trai mạnh mẽ tập gym từ năm 16 tuổi đã tăng thêm 5 cm

Trước khi đến với phòng gym, Nguyễn Duy Bình đến từ Bình Phước là một thanh niên gầy, chỉ nặng 52 kg và cao 1,65 m. Bình rất ngưỡng mộ những người cơ bắp và quyết định tập luyện chăm chỉ trong phòng tập.

Trước khi tập gym, Nguyễn Duy Bình đến từ Bình Phước là một thanh niên gầy, chỉ nặng 52 kg, cao 1,65 m. Bình rất ngưỡng mộ những người cơ bắp nên quyết tâm tập luyện chăm chỉ.

Chàng trai bắt đầu tập gym từ năm 2006 đã tăng lên 1,7m chiều cao và cân nặng 87kg, thân hình đẹp như tượng tạc. Có 6 múi cơ và cơ bụng.

Kể từ khi bắt đầu tập luyện vào năm 2006, chiều cao của anh ấy đã tăng lên 1,7m, cân nặng là 87 kg, thân hình đẹp như tượng và cơ bắp cuồn cuộn. Cơ bụng 6 múi và săn chắc 6 múi.

Tập thể dục 3-4 giờ một ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Anh chàng chia lịch tập luyện theo ngày và tuân thủ nghiêm ngặt việc tập luyện.

Bình tập 3-4h từ thứ 2 đến thứ 7. Các bạn trẻ chia lịch tập theo ngày và tuân thủ nghiêm ngặt việc tập luyện.

Chế độ sinh hoạt của Ping cũng rất khoa học. Anh ấy ăn khoảng 500 gram thịt hoặc cá, cũng như rau và các chất bổ sung mỗi ngày.

Chế độ ăn uống hàng ngày của Ping cũng rất khoa học. Theo cách nấu ăn của anh ấy, anh ấy ăn khoảng 500 gram thịt hoặc cá, cũng như rau và chất bổ sung mỗi ngày.

Bình có thể hình cao và đã trở thành VĐV thể hình của đội TP.HCM. Kể từ năm 2010. Bảy năm sau, anh là vận động viên của đội tuyển quốc gia. Anh đã giành được hai huy chương vàng quốc gia và huy chương đồng châu Á.

Bình có sức khỏe tốt, là VĐV thể hình của đội TP.HCM từ năm 2010. Bảy năm sau, anh trở thành một vận động viên điền kinh. Thành viên của đội tuyển quốc gia. Anh đã giành được hai huy chương vàng quốc gia và một huy chương đồng châu Á.

Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, Pingya gợi ý rằng những người tập gym nên kiên trì tập luyện cho dù họ đang chơi thể thao cạnh tranh hay đang có sức khỏe tốt. Đây là môn học cần thời gian thay vì ngày một ngày hai mới đạt được kết quả.

Dựa trên kinh nghiệm của mình, Bình khuyến cáo những người đi tập gym hãy tiếp tục thi đấu hoặc giữ gìn sức khỏe. Đây là một chủ đề cần có thời gian thay vì một hai ngày mới có kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP