7 cầu thủ khỏe và đẹp nhất World Cup 2018

Cơ bụng 6 múi không phải cầu thủ bóng đá nào cũng có được, nhưng anh ấy cũng cần có kỹ thuật tốt và tốc độ tuyệt vời. Ở mùa giải World Cup năm nay, đội tuyển nam lực lượng tuyển chọn 10 cầu thủ khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Người đầu tiên trong danh sách là thủ môn người Đức Newell. Anh cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trên trang Bundesliga, Neuer đánh bại tất cả các thủ môn khác về kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý.

Cơ bụng 6 múi không phải cầu thủ bóng đá nào cũng có, nhưng họ cũng phải có kỹ năng tốt và tốc độ cao. Ở mùa giải World Cup năm nay, đội tuyển nam lực lượng tuyển chọn 10 cầu thủ khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Người đầu tiên trong danh sách là thủ môn người Đức Newell. Anh cao 1,93 m và nặng 92 kg. Trên trang web Bundesliga, Neuer xếp trên tất cả các thủ môn khác về kỹ thuật, chiến thuật, thể chất và tâm lý.

Sergio Ramos không chỉ cao 1,84 mét và nặng 82 kg, anh ấy có một thể hình tuyệt vời. Với khả năng chạy của mình, theo tờ báo thể thao “Marca”, năm 2015 FIFA đã xác nhận đội trưởng Tây Ban Nha có tốc độ 30,6 km / h và xếp anh là vận động viên chạy nhanh nhất thế giới. Với chiều cao 1,84 m và cân nặng 82 kg, khả năng chạy chỗ của Sergio Ramos cũng để lại ấn tượng sâu sắc. Theo tờ báo thể thao Marca, năm 2015, FIFA xác nhận đội trưởng Tây Ban Nha đã đạt tốc độ 30,6 km / h và trở thành một trong những vận động viên nhanh nhất thế giới.

Cao 1,1,95 m, nặng 89 kg, Kalidou Koulibaly trong tiếng Senegal được gọi là K2, là ngọn núi cao thứ hai trên thế giới sau đỉnh Everest. Kalidou Koulibaly người Senegal cao, linh hoạt và nhẹ nhàng.

Nó cao 1,95 m và nặng 89 kg, được gọi là K2, chỉ đứng sau Everest và là ngọn núi cao thứ hai trên thế giới. Thân hình rộng và hành vi linh hoạt, nhẹ nhàng.

Paul Pogba của đội tuyển Pháp cao 1,91 m và nặng 84 kg. Trong trận đấu tại Ý, Pogba được biết đến với biệt danh Bạch tuộc Paul vì đôi chân dài của anh trông như những chiếc xúc tu khi chạy, còn Pobboom được biết đến với năng lượng chuẩn bị bùng nổ trên sân. Nhanh nhẹn và rê bóng.

Paul Pogba Pháp cao 1,91 m và nặng 84 kg. Trong trận đấu với Italia, Pogba được đặt cho biệt danh Bạch tuộc Paul, bởi đôi chân dài của anh trông như những chiếc xúc tu khi chạy, còn Pobboom được biết đến với năng lượng sẵn sàng bùng nổ trên sân. Sự nhanh nhẹn và kỹ năng lừa bóng.

Mo Salah được coi là Messi của Ai Cập. Cầu thủ chỉ cao 1,75m và nặng 71kg này đặc biệt nổi tiếng với tốc độ, sự cơ động và kỹ năng rê dắt. -Mo Salah được coi là Messi của Ai Cập. Với chiều cao chỉ 1,75m và nặng 71 kg, cầu thủ này đặc biệt tốt ở tốc độ, khả năng di chuyển và kỹ năng rê dắt. Cristiano Ronaldo cao 1,87m, nặng 84kg, được coi là hình mẫu của một vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ ấn tượng. Các cuộc kiểm tra cho thấy cơ thể của thủ quân Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo từng bày tỏ nguyện vọng chuyên nghiệp cho đến năm 41 tuổi.

Cristiano Ronaldo cao 1,87 mét và nặng 84 kg, anh được coi là một vận động viên hoàn hảo với sức mạnh, kỹ thuật và khả năng. Tốc độ tuyệt vời. . Các cuộc kiểm tra cho thấy cơ thể của thủ quân Bồ Đào Nha trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật. Ronaldo từng bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp cho đến năm 41 tuổi.

Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91m và nặng 94kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, thân hình và trí thông minh của anh đã vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Tiền vệ người Bỉ nhận xét trên tờ “Player Tribune”: “Tôi là đứa trẻ khỏe nhất từ ​​trước đến nay.” Romelu Lukaku (Bỉ) cao 1,91m và nặng 94 kg. Ngay từ khi còn rất nhỏ, thân hình và trí thông minh của anh đã vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Tiền vệ người Bỉ nhận xét trên tờ Players Tribune: “Em là đứa trẻ khỏe nhất mà chúng tôi từng thấy”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP