Anh chàng ăn ức gà tăng 100 kg

Thành Long đến với gym từ năm 15 tuổi vì vóc dáng mảnh mai. Thời gian đầu teen Sài Gòn chỉ muốn tập luyện để thay đổi hình thể, sau đam mê trở thành vận động viên thể hình để nâng cao sức khỏe.

Thành Long đến với phòng tập thể hình năm mười lăm tuổi vì thể trạng yếu và kém sức sống. Ban đầu, các teen Sài thành chỉ muốn tập luyện thay đổi nâng cao sức khỏe, bằng sự nỗ lực hăng say đã trở thành vận động viên thể hình.

Chàng trai Thành Long (Thành Long) chỉ nặng 48 kg và cao 1,58 m. Sau gần 10 năm tập luyện, chàng trai 25 tuổi đã tăng cân nặng lên 100 kg và chiều cao 1,75 m. Sau gần 10 năm tập luyện, cân nặng của chàng trai 25 tuổi tăng lên 100 kg và chiều cao tăng lên 1,75 m. Cơ thể khỏe mạnh. Chàng trai tập luyện 6 lần một tuần, chia bài tập thành nhiều phần, nghỉ vào chủ nhật hoặc thư giãn khi đi bơi. Thức uống lành mạnh. Các chàng trai tập luyện 6 lần một tuần, chia thành nhiều phần và nghỉ ngơi hoặc bơi lội để thư giãn vào chủ nhật.

Thành Long ăn ức gà. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Mỗi ngày, anh ăn 6 bữa, gồm 3 món chính và 3 bữa phụ.

Thành Long ăn ức gà. Anh nấu ức gà với rau nấu chín. Anh ăn 6 bữa một ngày, gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ.

Sau 10 năm tập luyện, Jackie vạm vỡ, cơ bắp 6 múi.

Sau 10 năm tập luyện, Thành Long có cơ bụng 6 múi săn chắc, săn chắc.

Thành Long đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt được nhiều thành tích như đoạt huy chương bạc Giải vô địch thể hình TP.HCM 2015 và huy chương vàng Đại hội thể hình TP.HCM năm 2018. Long đã tham gia nhiều cuộc thi và đạt nhiều thành tích, như huy chương bạc Giải vô địch thể hình TP.HCM năm 2015 và huy chương vàng Đại hội thể dục thể hình TP.HCM. 2018 .

Ya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP