Vận động viên thể hình lạm dụng khối lượng cơ và chết

Theo báo “New York Post”, vợ cũ của Rich Piana là Sara Piana đã xác nhận tin này vào ngày 25/8. Sarah đăng trên trang cá nhân: “Tôi không thể không rơi nước mắt khi viết bức thư này. Tôi không thể tin được. Thật đau đớn vì anh ấy không thể hồi phục”. Cơ bắp “khổng lồ”. Ảnh: Instagram .

Đầu tháng 8, trang TMZ đưa tin Rich đã rơi vào tình trạng hôn mê do “cấp cứu y tế” nghi dùng thuốc quá liều. Thời điểm vận động viên thể hình qua đời, bạn gái của anh ta đã gọi xe cấp cứu và được yêu cầu tái tạo tim phổi cho Rich, nhưng hiệu quả không tốt.

Rich Piana là một ngôi sao đã giành được nhiều cuộc huấn luyện sức mạnh. Năm ngoái, anh trở thành tâm điểm chú ý sau khi chấp nhận lạm dụng steroid.

Rich tiết lộ rằng chế độ tập thể dục của anh ấy bao gồm tập thể dục mạnh mẽ, chín bữa ăn mỗi ngày và rất nhiều steroid. Và chất đạm. Anh ấy nói rằng một vận động viên thể hình chuyên nghiệp không thể thi đấu mà không có steroid, nhưng anh ấy khuyên người hâm mộ rằng: “Nếu có thể, hãy để mọi thứ tự nhiên. Không có lý do gì để sử dụng steroid, bạn … chỉ làm tổn thương chính mình.” — -Theo WebMD, steroid có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, chẳng hạn như nhiễm trùng. -Dị ứng. -Chảy máu vết thương. -Đứt gân. – Da bị đổi màu. -Các xương, dây chằng và gân bị suy yếu. .

Ngoài ra, người sử dụng steroid cũng dễ mắc các triệu chứng khác, bao gồm:

– Vú phát triển quá mức. -Tiêu hóa tinh hoàn. – Giảm số lượng tinh trùng. -Khô khan. -Suy yếu trong phòng. Ngoài ra: Khi bạn lạm dụng thuốc tăng cơ steroid, cơ thể bạn sẽ thay đổi

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP