Người đàn ông khỏe mạnh nhất của Úc

Damien Rider, 45 tuổi, đã tích lũy một danh sách đáng kinh ngạc về các thử thách độ bền. Anh chèo thuyền kayak một mình trong 17 ngày, đi 800 km dọc theo bờ biển phía đông nước Úc từ Gold Coast đến Bondi Beach ở Sydney.

Anh đã lướt 4.000 km dọc theo tuyến đường trong 56 ngày, ở tuổi 66, ông vượt qua sa mạc Mojave ở Mỹ với nhiệt độ cao 55 độ C, đẩy một chiếc xe bán tải 3 tấn trên đường đi. Dọc theo đường Gold Coast dài 28 dặm, và hoàn thành Gold Coast Marathon với tỉ lệ 16 kg nệm.

Tất cả những thử thách này đã khiến anh ấy trở thành một vận động viên sức bền ở tuổi ba mươi.

Nhưng ít ai biết rằng Rider đã phải vật lộn với ma túy và rượu trong nhiều năm. Anh ta sống sót sau một cơn đau tim ở tuổi 22 và đã cố gắng tự tử 4 lần trước khi 36 tuổi. Một thành viên trong gia đình thường bạo hành và đánh đập cậu khi cậu còn nhỏ. Sau khi trưởng thành, kẻ cầm lái đã vay mượn ma túy để cố gắng loại bỏ cơn ác mộng khủng khiếp đã kéo dài nhiều năm. Tôi không có ai để dựa vào. Khi trưởng thành, tôi thoát khỏi những tổn thương của tuổi thơ. Quá khứ đã ảnh hưởng đến cuộc sống, các mối quan hệ, công việc và nhân phẩm của tôi. ”

Damien Rider đã dẫn đầu cuộc thi Canoe Challenge kéo dài 17 ngày ở Australia. Ảnh: SCMP

Người đi xe đạp trải qua chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương sớm. Anh nhớ rằng anh quyết định đến Ade, Úc sau khi rời nhà Ryder sống trong một hang động trên bãi biển, đây là một trong những ký ức đen tối nhất trong cuộc đời, anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tái sinh: “Mỗi ngày tôi sống một cuộc đời mà không biết ngày mai mình có thể nhìn thấy mặt trời hay không. “

– Cụm từ trong một bộ phim có tựa đề” Heart of the Sea “phát sóng trên National Geographic.

Người cầm lái chia sẻ: “Sau lần tự tử cuối cùng, tôi biết rằng mình muốn phá bỏ vòng luẩn quẩn giữa đau đớn và khổ sở. Khi chèo thuyền trên biển, tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, và tôi biết đó là điều tôi sẽ làm. Nơi này. “Anh ta quay trở lại lướt sóng và bắt đầu chèo thuyền nằm trên ca nô, chèo bằng tay. “Tôi vẫn cảm thấy dễ bị tổn thương, nhưng tôi rất tự do,” Reid nói.

Anh ấy quyết định tập luyện để trở thành vận động viên sức bền. Anh ấy đã một mình đi ca nô để thử thách từ Gold Coast và đến bãi biển Bondi vì tôi. Trong 8 tháng qua, anh ấy đã mặc một chiếc áo thi đấu nặng 20kg. Tập luyện rất chăm chỉ, chèo thuyền và chạy. -Ngày 3 tháng 1 năm 2015, tay đua khởi hành từ Vịnh Rainbow ở Coolangatta trên Bờ biển Vàng, sau 17 ngày 13 giờ, anh ta đến Bãi biển Bondi ở Sydney. Đây là một hành trình thay đổi.

Người hiệp sĩ nói: “Không có sự giúp đỡ trên đất liền hay trên biển, cuối cùng cũng không có dải băng hay danh hiệu nào được cung cấp. Hành trình.” – Anh ta sống sót sau 21 cuộc tấn công của cá mập và thậm chí bị rơi khỏi thuyền của mình Vài lần. Anh ta đã gặp phải những tình trạng khắc nghiệt nhiều lần, chẳng hạn như mất nước, đói, mệt mỏi, suýt chết đuối và mất ý thức.

“Một mình trên biển, không còn nơi nào để đi, buộc tôi phải đối mặt với tất cả những con quỷ trong quá khứ, tôi có đủ thời gian để nghĩ về những gì đã xảy ra trong cuộc đời mình. Trong 17 ngày này, tôi đã thích nghi với mọi thử thách “Tôi đã cầu nguyện rằng những thử thách này sẽ không rơi”, người cầm lái nói.

Chuyến đi này khiến anh ấy nhận ra rằng mọi người đều có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi. Và thách thức lớn nhất của tôi. Tâm trí của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi, anh ấy cảm thấy mình là nạn nhân của môi trường và anh ấy đã giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Cavaliers nói: “Tuy nhiên, quá khứ của chúng ta thật đau thương. Dù có bao nhiêu thất bại trong tương lai thì khả năng định hình tương lai là không thể. Chúng ta luôn có thể đứng dậy và tìm ra con đường phía trước. Mình có thể giúp đỡ người khác Mọi người làm điều này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chuyến đi cá nhân này sẽ giúp tôi kết nối với nhiều người trên thế giới, những người đang cố gắng hàn gắn và tìm kiếm hòa bình. “Tiếp tục kể những câu chuyện tại các hội nghị TEDx và các diễn giả có thể chia sẻ những câu chuyện và kiến ​​thức miễn phí với khán giả.

Năm 2014, Rider thành lập tổ chức từ thiện “Quỹ phân bổ chống lạm dụng trẻ em (PACA)”. Vào năm 2015, tổ chức này đã tổ chức “Tuần lễ nâng cao nhận thức về lạm dụng trẻ em” đầu tiên tại Úc và Thái Lan vào tháng 1 hàng năm. Hai sáng kiến ​​này được tổ chức cùng với các sự kiện thể thao trên thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Ảnh: SCMP

Rider được Tạp chí Sức khỏe Đàn ông Úc vinh danh là “Người đàn ông khỏe mạnh nhất năm 2015”. Anh cũng là người cầm đuốc của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018. Ngoài những thành tích đã đạt được, Rider tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong việc khám phá thế giới. Hạn chế thân tâm và chia sẻ kiến ​​thức với mọi người.

Tay đua cũng đã trở thành một vận động viên ưu tú, giám đốc điều hành và giáo viên thiền định cho nhiều sinh viên ở Thái Lan, Bali, Mexico và Hoa Kỳ. Hoa trong 6 năm.

Anh chia sẻ: “Khi cuộc sống bộn bề, thật khó để ngồi yên trong 30 phút và thiền định. Đã đến lúc bạn phải sắp xếp lại nhịp thở.“ Điều giúp tôi rất nhiều là không phải nghĩ quá nhiều về mọi thứ. , Và tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Câu thần chú của tôi là: thở, chấp nhận, thích nghi và bước tiếp. “Hải Chi (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP