Bé trai 7 tuổi có biểu hiện sốt bụng 8 múi

Gia đình của Chen Yi đã phát hiện ra khả năng thể thao của đứa trẻ từ rất sớm. Chen Yi được nhận vào một trường thể thao địa phương và được huấn luyện ăn kiêng nghiêm ngặt như một vận động viên. Thuở nhỏ, tôi không quen đi mẫu giáo như các bạn mà phải làm quen với việc chạy nhảy, vươn vai và nâng tạ.

Nhiều người nghĩ rằng con đường sự nghiệp đã bị đánh cắp. Bài thơ của tôi. Đối với anh ấy, cơ bụng tám múi hoàn hảo có thể có được trong ngày còn rất trẻ, đây là ngày anh ấy luyện tập chăm chỉ Chen Yi. Ảnh: S.L

Hiện tại, chương trình tập thể dục của tôi là 5 ngày trong tuần, và cuối tuần tôi chỉ về nhà với gia đình. Chen gần như bỏ qua dự án trường mẫu giáo. Chen gần đây đã thể hiện kỹ năng thể dục trong một cuộc thi ở Hàng Châu, giành được 6 huy chương vàng và 1 huy chương bạc. Chàng trai còn nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc với màn khoe cơ bụng 8 múi.

Ở đất nước có tỷ lệ trẻ béo phì cao nhất như Trung Quốc, việc rèn luyện sức khỏe sớm như Chen trở thành một câu chuyện thú vị. Khi mẹ của Chen Gang mới 2 tuổi và có thể đu dây bằng một tay, mẹ của cậu bé đã rất tự hào về khả năng thể thao “thần đồng” của con trai mình.

Chen Yi tiếp tục tuân theo một kế hoạch đào tạo nghiêm ngặt để phát triển con đường sự nghiệp của mình. -Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP