4 gói abs ấn tượng trong năm 2016

Nhìn vào vóc dáng hiện tại của anh ấy, ít người nghĩ rằng anh ấy là một học sinh trung học, và anh ấy luôn thiếu tự trọng cho cơ thể của mình, và được đặt biệt danh là một cây gậy phơi quần áo. Con hươu cao cổ dài 1,79 m và nặng 65 kg. Lam tốt nghiệp trung học, vì vậy anh tập gym vì muốn hoàn thiện cơ thể và khiến anh đẹp hơn trong mắt một người đàn ông “quyến rũ”. Chuyển động đầu tiên trong cuộc sống không phải là một câu chuyện tình yêu, nhưng một tình yêu dành cho thể thao và thể thao đã được thêm vào thể thao cho đến khi chàng trai chia sẻ điều này. Hiện tại, nhà thi đấu đã trở thành một phần trong cuộc sống của ông Lin. Ông nói rằng ông luôn có lý do để luyện tập: hạnh phúc, luyện tập, nỗi buồn để luyện tập, mưa tiếp tục tập thể dục.

Nhìn vào thân hình to lớn của anh ta, ít người nghĩ rằng anh ta là một học sinh cấp ba và lòng tự trọng của anh ta luôn rất thấp. Cổ áo cao 1,79 m và nặng 65 kg. Lam tốt nghiệp trung học, vì vậy anh tập gym vì muốn hoàn thiện cơ thể và khiến anh đẹp hơn trong mắt một người đàn ông “quyến rũ”. Chuyển động đầu tiên trong cuộc sống không phải là một câu chuyện tình yêu, nhưng một tình yêu dành cho thể thao và thể thao đã được thêm vào thể thao cho đến khi chàng trai chia sẻ điều này. Hiện tại, nhà thi đấu đã trở thành một phần trong cuộc sống của ông Lin. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn có lý do để luyện tập: hạnh phúc, luyện tập, nỗi buồn để luyện tập, Yu tiếp tục tập luyện.

Lúc đầu, Lam đã cố gắng rèn luyện bản thân, nhưng anh ta không có nhiều kiến ​​thức, vì vậy kết quả đến rất chậm. Phải mất 6 tháng để quan sát những thay đổi trong cơ thể. Trong hai năm qua, Lam đã phạm nhiều lỗi kỹ thuật, chương trình đào tạo không phù hợp và suy dinh dưỡng. Thực hành cẩn thận, ăn uống khoa học và nhận được những thay đổi lớn nhất về thể chất trong hai năm qua. Quách Thanh Lâm là nhà thiết kế nội thất, người mẫu và người đứng đầu tổ chức Cứu hộ động vật SAR. Thân hình của anh tỷ lệ thuận với chiều cao 1,86 m, và sau gần 5 năm tập luyện, anh nặng tới 82 kg. Những thay đổi nhỏ trong cơ thể. Trong hai năm qua, Lam đã phạm nhiều lỗi kỹ thuật, chương trình đào tạo không phù hợp và suy dinh dưỡng. Thực hành cẩn thận, ăn uống khoa học và nhận được những thay đổi lớn nhất về thể chất trong hai năm qua. Quách Thanh Lâm là nhà thiết kế nội thất, người mẫu và người đứng đầu tổ chức Cứu hộ động vật SAR. Thân hình của anh tỷ lệ thuận với chiều cao 1,86 m, và anh đã nặng 82 kg sau gần 5 năm tập luyện.

Ngoài những anh chàng cơ bắp thường sử dụng protein động vật làm thực phẩm chính, Lam thậm chí có thể chọn thực phẩm chay. Khả năng mong đợi để làm cho các cậu bé ăn chay bắt nguồn từ công việc cứu hộ động vật và một sự hiểu biết thực sự về ngành công nghiệp thịt. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy chàng trai trẻ cao lớn, vạm vỡ này vẫn nhịn ăn và nâng tạ. Các loại thực phẩm thực vật được Lin chia sẻ cũng cung cấp đủ protein, chất béo, chất xơ, khoáng chất và vitamin, rất quan trọng đối với cách bạn trộn thức ăn. Lin chia cả ngày thành 5 đến 6 bữa nhỏ, cứ sau 2 đến 4 giờ. Cậu bé tự chuẩn bị bữa ăn, dành 30 đến 45 phút để chuẩn bị cả ngày, sau đó đến văn phòng để hâm nóng trong lò vi sóng. Chọn thực phẩm chay cho mình. Khả năng mong đợi để làm cho các cậu bé ăn chay bắt nguồn từ công việc cứu hộ động vật và một sự hiểu biết thực sự về ngành công nghiệp thịt. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy chàng trai trẻ cao lớn, vạm vỡ này vẫn nhịn ăn và nâng tạ. Các loại thực phẩm thực vật được Lin chia sẻ cũng cung cấp đủ protein, chất béo, chất xơ, khoáng chất và vitamin, rất quan trọng đối với cách bạn trộn thức ăn. Lin chia cả ngày thành 5 đến 6 bữa nhỏ, cứ sau 2 đến 4 giờ. Cậu bé tự chuẩn bị bữa ăn, dành 30 đến 45 phút để chuẩn bị cả ngày và sử dụng lò vi sóng để hâm nóng trong văn phòng.

Học sinh gầy gò Tạ Tuấn Anh đầy thực tế, kiên trì với 6 mô hình gói sau ba năm. Từ nhỏ, cơ thể người trẻ rất gầy, yếu hoặc ốm do sức đề kháng thấp. Đứng cao 1,7 m nhưng chỉ nặng 50 kg, anh ta nhút nhát và xuống cấp, và thường bị bạn bè chế giễu và chế giễu.

Học sinh gầy gò Tạ Tuấn Anh thích luyện tập. Sau 3 năm đào tạo không ngừng nghỉ, anh đã trở thành người mẫu 6 mảnh. Từ nhỏ, cơ thể người trẻ rất gầy, yếu hoặc ốm do sức đề kháng thấp. Đứng cao 1,7 m, nhưng chỉ nặng 50 kg, nó nhút nhát và xuống cấp về thể chất, và thường bị bạn bè chế giễu và chế giễu.

Từ tháng đầu tiên 50 kg, các cậu bé nhận thấy cơ bắp đã phát triển, nhưng không nhiều, 2 kg. Tuyệt vời là bạnAnh cảm thấy sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng đã được cải thiện đáng kể, và cơ thể chứa đầy một nguồn năng lượng khổng lồ. Tám tháng sau khi bắt đầu, các cậu bé Hà Nội tăng cân từ 10 đến 60 kg, cơ thể cân đối hơn và chúng phát triển cơ bắp đáng chú ý. Hiện tại, trong hơn ba năm, Tuấn’an nặng 70 kg và nặng 1,75 m.

Từ 50 tháng đầu, cậu bé nhận thấy cơ bắp của mình đã tăng nhưng không nhiều, chỉ 2 kg. Điều tuyệt vời là Tuấn Anh cảm thấy rằng sức mạnh và sức bền cơ bắp đã được cải thiện rất nhiều, bơm một nguồn năng lượng phong phú vào cơ thể. Tám tháng sau khi bắt đầu, các cậu bé Hà Nội tăng cân từ 10 đến 60 kg, cơ thể cân đối hơn và chúng phát triển cơ bắp đáng chú ý. Hiện tại, trong hơn ba năm, Tuấn An nặng 70 kg và cao 1,75 m.

Việc theo đuổi thể hình luôn mang lại những trái ngọt cho cuộc sống của anh. Cân nặng của cậu bé đã tăng thêm 20 kg và chiều cao của anh đã tăng thêm 5 cm. Có 6 gói cơ thể. Tuấn Anh làm việc bán thời gian tại trung tâm thể hình ở Hà Lan jobi và đang dẫn đầu bằng ví dụ trong việc đặt ra những thách thức mới.

Theo đuổi các bài tập thể hình bền bỉ thực hiện tốt trong cuộc sống. Cậu bé tăng 20 kg, cao 5 cm và có 6 túi cơ thể. Tuấn Anh làm việc bán thời gian tại một trung tâm thể hình ở Hà Nội và là ví dụ điển hình trong việc đặt ra những thử thách mới.

Tai Nguyen thấp, cao 1,64 m và nặng 50 kg. Tôi có nên xác định sức mạnh yếu hơn không? Cải thiện sức khỏe. Chàng trai trẻ lần đầu tiên thừa nhận động lực tập luyện của mình vì anh ta muốn có một cơ thể 6 múi để gây ấn tượng với người phụ nữ và thích nó khi anh ta có sức khỏe kém. Chế độ ăn uống của người Thái chứa ít nhất 1,8 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể, chẳng hạn như thịt, cá, trứng và sữa. Người Thái ăn ba bữa một ngày. Thức dậy khoảng nửa giờ sau khi ăn sáng và khoảng 3-4 giờ sau bữa trưa. Bữa tối cũng là bữa ăn tiếp theo, khoảng sáu giờ sau bữa trưa.

Thể lực của Ruan Da rất ngắn, anh cao 1,64 m, anh nặng 50 kg và anh yếu, vì vậy anh quyết tâm cải thiện sức khỏe. Chàng trai trẻ lần đầu tiên thừa nhận động lực tập luyện của mình vì anh ta muốn có một cơ thể 6 múi để gây ấn tượng với người phụ nữ và thích nó khi anh ta có sức khỏe kém. Chế độ ăn uống của người Thái chứa ít nhất 1,8 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể, chẳng hạn như thịt, cá, trứng và sữa. Người Thái ăn ba bữa một ngày. Thức dậy khoảng nửa giờ sau khi ăn sáng và khoảng 3-4 giờ sau bữa trưa. Bữa tối cũng là bữa ăn sau khi tập thể dục, khoảng 6 giờ sau bữa trưa.

Từ quan điểm của ba năm kinh nghiệm tập thể dục và một năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên cá nhân, Tai khuyên bạn nên thực hiện các bài tập đa lõi đồng thời, như squats, máy ép băng ghế dự bị, deadlifts và kéo tạ. Những bài tập cơ bản này có thể giúp bạn có được 80% kết quả chỉ sau 2-3 vòng trong mỗi lần luyện tập. Người mới bắt đầu không nên thay đổi thể thao quá nhiều.

Sau 3 năm, Da Ruan tăng thêm 5 cm chiều cao, cân nặng của anh tăng thêm 12 kg và cơ thể anh có 6 múi. Mục tiêu của cậu bé là giữ tỷ lệ mỡ thấp của cơ thể ở mức khoảng 10% và học cách luyện tập sâu hơn.

Từ ba năm kinh nghiệm rèn luyện thể chất và một năm kinh nghiệm huấn luyện cá nhân, Tai khuyên bạn nên tập trung vào các môn thể thao với một số nhóm cơ cùng một lúc, chẳng hạn như squats, máy ép băng ghế dự bị, deadlifts, pull-up … Bài tập cơ bản có thể giúp bạn có được 80% kết quả và chỉ 2-3 bộ bài tập được thực hiện cho mỗi nhóm. Người mới bắt đầu không nên thay đổi thể thao quá nhiều.

Sau 3 năm, Da Ruan tăng thêm 5 cm chiều cao, cân nặng của anh tăng thêm 12 kg và cơ thể anh có 6 múi. Mục tiêu của cậu bé là giữ tỷ lệ mỡ thấp của cơ thể ở mức khoảng 10% và học cách cảm thấy tập thể dục chăm chỉ. m, nhưng trọng lượng vừa phải 56 kg sẽ khiến cơ thể mất thăng bằng. Diễn viên Hàn Quốc Bi Yu có sức khỏe tốt, nhảy tốt và mặc quần áo thanh lịch đã truyền cảm hứng cho sự rèn luyện của anh.

Trong trường, Quốc Nam cao 1,8 m, nhưng chỉ nặng 56 kg nên nổi bật giữa đám đông. mất cân bằng. Diễn viên Hàn Quốc Bi Yu có sức khỏe tốt và nhảy tốt, và mặc quần áo thanh lịch đã truyền cảm hứng cho việc luyện tập của anh ấy.

– Do tự kiểm tra phương pháp, trong ba tháng đầu, Nam gần như vẫn gầy và tập đau cơ. Cậu bé đề xuất ước mơ tập luyện và sau đó trở thành huấn luyện viên để giúp mọi người tập thể dục và luyện tập cơ thể chuẩn. Nam dũng cảm hỏi người lớn tuổi cách ăn kiêng và nghỉ ngơi để thay đổi cơ thể.

Do tự học sai phương pháp, Nam gần như không có kết quả trong 3 tháng đầu. Cơ thể vẫn gầy và tập luyện rất đau đớn. Cậu bé đề xuất ước mơ tập luyện và sau đó trở thành huấn luyện viên để giúp mọi người tập thể dục và Thực hành một cơ thể tiêu chuẩn. Nam mạnh dạn hỏi người lớn tuổi cách tập luyện và ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để thay đổi vóc dáng.- Hiện tại, sau nhiều năm đào tạo và 4 năm đào tạo huấn luyện viên cá nhân, Nam đã tăng thêm 5 cm, cân nặng vẫn ở mức 76 kg và ba vòng của anh có chiều dài 102-78-98 cm. Mục tiêu của Quốc Nam là một cơ thể ít béo, giữ tỷ lệ chất béo dưới 10%, do đó, nó thường được chia thành 3 bữa ăn lớn, 6 bữa ăn nhỏ và 2-2,5 giờ giữa mỗi bữa ăn. Đàn ông thường sử dụng tinh bột ngũ cốc vào buổi sáng, 1-2 bát cơm vào buổi trưa có chứa protein thịt gà, bò hoặc bông cải xanh, thường hạn chế tinh bột vào ban đêm và tiêu thụ 2,5 lít nước mỗi ngày. Sau nhiều năm đào tạo và 4 năm đào tạo huấn luyện viên cá nhân, chiều cao Nam Nam đã tăng thêm 5 cm, cân nặng của anh vẫn ở mức 76 kg và chiều cao ba bánh của anh là 102-78-98 cm. Mục tiêu của Quốc Nam là một cơ thể ít béo, giữ tỷ lệ chất béo dưới 10%, do đó, nó thường được chia thành 3 bữa ăn lớn, 6 bữa ăn nhỏ và 2-2,5 giờ giữa mỗi bữa ăn. Đàn ông thường sử dụng tinh bột ngũ cốc vào buổi sáng, 1-2 bát cơm vào buổi trưa có chứa protein thịt gà, bò hoặc bông cải xanh, thường hạn chế tinh bột vào ban đêm và tiêu thụ 2,5 lít nước mỗi ngày. -Lễ kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP