Các chàng trai đánh hơi trái đất trong Công viên Sài Gòn mỗi sáng

Khi nhiều người tập luyện để thành lập các nhóm nhỏ, đánh hơi, đu, ngồi xổm và nhảy cùng nhau, công viên trở nên sôi động vào sáng sớm. Châu Việt Sơn 29 tuổi là người khởi xướng môn thể thao đường phố này. Tự luyện tập cơ bản, bao gồm các bài tập thở, uốn bụng ở nhà, anh đã thay đổi không gian tập luyện bằng cách giữ liên lạc với bạn bè và đến công viên để tập luyện. Con trai cô dần dần xây dựng một cộng đồng và truyền bá lối sống lành mạnh đến mọi người. Video: Cao Khâm (Cao Kham .

), người đồng sáng lập chế độ thể thao đường phố, Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn 25 tuổi nói với một nụ cười: “Mọi người ở đây được dẫn dắt để luyện tập và trả lời tất cả các câu hỏi về miễn phí Vấn đề với dinh dưỡng “. Lúc đầu, nhóm chỉ giải tán một vài người, đến nay số lượng đã tăng lên, và sau đó có 50 thành viên thường trực. -Sự duy nhất của mô hình thể thao đường phố là nó ít phụ thuộc vào thiết bị và có thể được thực hành. hư không. Không gian luyện tập trong công viên rất thoáng mát, mọi người đều được đào tạo về giải trí, và từ đó, tôi cảm thấy gần gũi hơn. Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi đang thành lập một nhóm để cải thiện ý thức kỷ luật tự giác của mọi người.”

Công viên cung cấp các lớp thể dục đường phố miễn phí. Nhiếp ảnh: Cao Khâm. – Sau khi hít 100 thanh ngang, mồ hôi ướt đẫm. Ngô Hồng Thắng, 26 tuổi, nhớ lại một nhóm học viên trẻ ngạc nhiên khi anh chạy trong công viên vào sáng sớm 5 năm trước. Kể từ đó, anh là thành viên của nhóm. Thắng chia sẻ rằng khi mới gia nhập nhóm, anh chỉ nặng 50 kg. Nhờ có Hướng dẫn về cách đánh hơi, cách đánh đu trong quán bar và cung cấp thực đơn khoa học mỗi ngày sau sáu tháng, cơ thể Thang Thắng rất khác biệt so với các cơ bắp khác, cơ bụng sáu, dáng người tốt và trọng lượng cơ thể. Cân nặng tăng 21 kg.

Nguyễn Minh Dương, 21 tuổi, hiện đang học ngành điện tử tại Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, một tuần đầy đủ, hai lần một ngày, 120 phút mỗi buổi. Khi Dương bị thừa cân 85 kg, Dương đã gặp nhóm theo lời giới thiệu của một người bạn. Sau khi tham gia khóa đào tạo, Dương giảm 25 kg một năm. Giảm cân không dễ dàng. Dương hút 100 viên mỗi ngày và 150 tạ kết hợp tập thể dục bụng và chạy bộ. Dương đã kiệt sức và thất vọng, nhưng để duy trì vóc dáng cân đối, Dương quyết định chinh phục. Chàng trai trẻ nói: “Nhìn lại quá trình tập luyện, tôi tự hào vì có một khối cơ khổng lồ có thể đẩy lùi hoàn toàn chất béo.” – Một biến thể xoay của một nhóm thể thao đường phố. Nhiếp ảnh: Cao Khâm.

“Tôi rất vui khi thấy mọi người đều cải thiện cơ thể của tôi mỗi ngày. Đây là một động lực rất lớn để tôi tiếp tục làm công việc này. Cuộc sống là một cách để cho và giúp sức khỏe của tôi.”, Trưởng nhóm chia sẻ. Những cái bắt tay, lời chào và nụ cười trong buổi tập là những sợi dây kết nối tất cả mọi người. Bất kể thời tiết, nhóm bạn trẻ này luôn tụ tập cùng nhau để tập luyện.

“Thể thao sẽ được thực hiện sớm hay muộn, vì vậy bạn nên tập thể dục mỗi ngày vào thời gian rảnh rỗi để duy trì sức khỏe tốt và duy trì cân nặng tốt, và tràn đầy năng lượng”, Tang gợi ý.

Cao Kang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP