Thanh niên Nghệ An gầy như lột xác từ tập gym

Phạm Hồng Hưng (Phạm Hồng Hưng) sinh năm 1990 tại Nghệ An, Thái Lan. Khi còn đi học, anh Hồng luôn tự tin vào bản thân vì dáng người mảnh khảnh, cao 1,71 m, nặng 51 kg nên được mọi người đặt cho biệt danh là “tân nương”. Thanh thiếu niên dành nhiều thời gian chơi game, ngồi lâu, ăn ít, ngủ ít nên cân nặng ở mức vừa phải.

Quyết tâm thay đổi vóc dáng, các bạn trẻ ý thức được thói quen tập thể dục. Khi còn học đại học, ông Hong học sáu lớp một tuần, và mỗi lớp dành hai giờ trong phòng tập thể dục.

Quá trình biến đổi của Mr Hong. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Tập thể dục mạnh mẽ nhưng suất ăn 20 nghìn đồng của học sinh, lại thiếu dinh dưỡng nên thân hình của Hồng ngày càng chậm tiến bộ. Tập gym hai năm đầu không đúng, Hồng chỉ tăng được 4 ký, kiến ​​thức về dinh dưỡng không đủ để nuôi dưỡng cơ bắp. Những người thành công nhất ở thời điểm hiện tại là những người đam mê thể thao, ngày ngày bỏ game quên ăn. Tập luyện có thể khiến Hùng khỏe mạnh và thoải mái.

Hùng có lợi thế là học thể dục thể thao tại Đại học Thể dục thể thao Thái Lan, và hiểu biết sâu sắc về thể thao và dinh dưỡng. Đến năm thứ 4 tập luyện, cơ thể của chàng trai 9x đã có những thay đổi rõ rệt, với việc tăng cân, thân hình săn chắc, các thớ cơ săn chắc hơn. Thành tích này khiến Hùng càng hăng say tập luyện.

Hùng đang học hỏi thêm và đang học các video tập luyện của các huấn luyện viên thể hình nước ngoài để tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời, các bạn trẻ điều chỉnh lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, chăm sóc giấc ngủ. Bốn năm trở lại đây, Hùng tăng 20 kg, giảm cân, giảm béo và tăng 4 cm chiều cao.

Kế hoạch tập thể dục hiện tại của Hùng là 5 lần / tuần, mỗi lần 1 tiếng rưỡi. Rèn luyện cơ tay của ngực và lưng. Phần thứ hai trở lại và các bài tập cánh tay. Ba bài tập cho chân. Quý 4 dành thời gian tập hóp bụng. Phần 5: Bài tập trước, sau và cẳng tay. Cứ đến quý 3, Hồng sẽ được nghỉ. Trong thời gian thi đấu, chương trình tập luyện của các chàng trai đã tăng cường độ và số buổi tập.

Chế độ ăn hàng ngày của Hồng không có gì đặc biệt, nhưng tránh đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ chiên rán, đồ ăn nhanh, bánh kẹo và da động vật. Anh chàng này cũng ăn nhiều hoa quả vào buổi sáng và trưa, hạn chế tinh bột và đồ ngọt sau 6h tối.

Hồng thực hành

Hồng chia sẻ kinh nghiệm bản thân, quan trọng nhất là nâng cao ý thức. Các mục tiêu đào tạo và tự cải thiện bền vững và lành mạnh. Nếu bạn không hiểu sự cần thiết của việc tập thể dục và chỉ đến phòng tập thể dục bằng cách tập thể dục, bạn khó có thể mong đợi kết quả tích cực.

Chàng trai trẻ tiết kiệm được tiền đã quyết định mở một phòng tập thể hình ở quê nhà. Hy vọng sẽ đưa thể thao trở lại với những làng quê nghèo. Ý tưởng này bị gia đình và bạn bè bác bỏ, bởi cách đây vài năm, việc tập gym là điều xa xỉ ở vùng quê miền Trung. Hồng vẫn quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn. Ngoài việc mở phòng tập, chàng trai còn tham gia Giải vô địch thể dục thể hình thành phố Vinh và giành giải nhất hạng 65 kg. Với những người mới bắt đầu tập gym, 9x khuyên bạn nên tập gym để chuẩn bị những kiến ​​thức cơ bản về kỹ năng tập luyện và chế độ dinh dưỡng. Một điều không được lo lắng là vận động viên tập tạ trong thời gian dài sẽ gây dập nát và những chấn thương đáng tiếc. Bạn cũng nên ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi để xây dựng lại cơ bắp và nâng cao thể lực.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP