Hoàng tử Anh đang ăn kiêng, chuẩn bị cho đám cưới trong phòng tập gym

Chưa đầy một tháng nữa, Hoàng tử Harry sẽ tổ chức đám cưới với nữ diễn viên Meghan Markle, với 600 khách mời và hàng triệu người tham dự. Đối mặt với thời điểm quan trọng này, chú rể tương lai sẽ bắt đầu một chế độ ăn kiêng và tập thể dục mới – Hoàng tử Harry và vị hôn phu của anh ấy. Ảnh: Tiêu chuẩn Theo New York Daily News, hai tiêu chuẩn mà Hoàng tử Harry luôn ghi nhớ là bỏ hút thuốc và giảm uống rượu. Vì lý do này, anh ấy đã giảm được 4,5 kg cân nặng.

Hoàng tử Harry đã làm việc với nhiều chuyên gia dinh dưỡng Gabriela Peacock (Gabriela Peacock), tiếp tục thăng tiến cùng nhiều ngôi sao, quyết tâm loại bỏ đường và sữa khỏi chế độ ăn. Anh cũng sử dụng các thực phẩm chức năng khác để tăng cường hệ thống miễn dịch, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chống mất ngủ.

Ngoài ra, người thứ sáu trong danh sách người thừa kế đã thuê huấn luyện viên của riêng mình. Anh ấy đến phòng tập thể dục mỗi ngày từ 7 giờ sáng. Sau khi phục vụ trong quân đội 10 năm, Hoàng tử Harry không lạ gì với việc tập thể dục vất vả và rèn luyện kỷ luật.

Hoàng tử Harry khoe thân hình cân đối trong quân ngũ. Ảnh: Pinterest .

Không chỉ tổ chức đám cưới, Hoàng tử Harry còn mong có con sớm nên anh hy vọng lối sống lành mạnh có thể giúp anh đạt được mục tiêu. Ngoài ra, hôn phu của hoàng tử cũng là một người nổi tiếng quan tâm đến sức khỏe. Meghan chia sẻ với Vogue rằng cô ăn chay và thích nấu ăn ở nhà một mình.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP