Con gái tập gym để thay đổi ngoại hình chuẩn

Cô gái sinh năm 1989 quê gốc ở Hải Phòng, nickname Kendy Nguyễn, cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp được hơn 10 năm. Ken (Ken) là nữ, nhưng có tính cách và ngoại hình của một cậu bé.

Một cô gái sinh năm 1989 tại thành phố Hải Phòng, có nickname là Kendy Nguyễn, cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn sinh sống tại đây hơn 10 năm. Năm nay. Ken (Ken) là nữ, nhưng có tính cách và ngoại hình của một cậu bé.

Từ nhỏ, Kendy thích chơi game bắn súng, đấu kiếm, bắn bi … chứ không thích chơi đồ chơi. con gái. Cùng với tuổi tác, mong muốn trở thành đàn ông ngày càng mạnh mẽ hơn.

Từ nhỏ Kendy đã thích chơi game bắn súng, đấu kiếm, bắn bi … không thích chơi với con gái. Khi lớn lên, khát vọng trở thành đàn ông của cô ngày càng mạnh mẽ hơn.

Kendy thể hiện rõ tính cách nam tính của mình, thay quần áo và cắt tóc ngắn. Lúc đầu bố mẹ cũng thấy buồn nhưng càng về sau họ càng hiểu, thông cảm và thương con hơn. Hiện tại, Kendi vẫn chưa trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới nào. Vẻ nam tính của cô ấy là nhờ nhiều năm làm việc chăm chỉ của cô ấy. Kendy thể hiện rõ cá tính nam tính, thay trang phục và cắt tóc ngắn. Lúc đầu bố mẹ cũng thấy buồn nhưng càng về sau họ càng hiểu, thông cảm và thương con hơn. Hiện tại, Kendi vẫn chưa trải qua cuộc phẫu thuật chuyển giới nào. Sự nam tính của anh ấy là nhờ nhiều năm làm việc chăm chỉ của anh ấy.

Trong quá khứ, Kendy đã tham gia các cuộc thi dành cho thanh thiếu niên ở thành phố và làng mạc như điền kinh, điền kinh, nhảy cao và karate. Do chấn thương nên cô phải dừng cuộc chơi. Sau đó, cô đi tập gym và trở thành vận động viên thể hình.

Trong quá khứ, Kendy đã tham gia các cuộc thi thanh niên cấp quốc gia và cấp đô thị về điền kinh, nhảy cao và karate. Do chấn thương nên cô phải dừng cuộc chơi. Sau đó, cô đi tập gym và trở thành vận động viên thể hình.

Sau 7 năm tập thể hình, cô đã giành được nhiều huy chương trong các cuộc thi cấp thành phố và quốc gia. Kể từ năm 2015, Kendy đã giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch thể hình quốc gia. Ở giải vô địch thể hình TP.HCM, cô giành được 2 HCV, 1 HCB.

Sau 7 năm tập thể hình, cô đã giành được nhiều huy chương trong các giải vô địch cấp thành phố và quốc gia. . Kể từ năm 2015, Kendy đã giành được 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại Giải vô địch thể hình quốc gia. Ở giải vô địch thể hình TP.HCM, cô giành được 2 HCV, 1 HCB.

Phương pháp đào tạo của Kendy rất nghiêm ngặt. Do xương cốt mỏng manh và sức chịu đựng của phụ nữ phải chăm chỉ hơn nam giới. Kendy đã tập luyện chăm chỉ và bổ sung nhiều dinh dưỡng để có thể phục hồi lại trạng thái hiện tại. Do xương cốt mỏng manh và sức chịu đựng của phụ nữ phải chăm chỉ hơn nam giới. Kendy đã làm việc chăm chỉ và đầu tư rất nhiều tiền vào chế độ ăn uống để phục hồi sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP