Vận động viên U23 việt nam

Ngày 23/1, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đánh bại Qatar để giành vé vào chung kết U23 Châu Á, từ đó tạo nên kỳ tích lịch sử. Ảnh: Anh Khoa .

Ngày 23/1, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đánh bại Qatar và giành vé vào chung kết Giải U23 Châu Á, từ đó tạo nên kỳ tích lịch sử. Nhiếp ảnh: Anh Khoa .

Ngoài tài năng và ý chí phi thường, các cầu thủ Việt Nam còn gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn và thể lực sung mãn.

Ngoài tài năng và sự lì lợm, các cầu thủ Việt Nam thường gây ấn tượng với mọi người bởi vóc dáng chuẩn, thân hình hoàn hảo.

Thủ môn Pei Tianshi (trái) cao 1,81 m, nặng 75 kg khiến nhiều người ghen tị. Trên trang cá nhân, anh thoải mái đăng ảnh khoe cơ bụng 6 múi cùng đồng đội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (trái) cao 1,81m, nặng 75kg khiến nhiều người ghen tị. . Trên trang cá nhân, anh thoải mái đăng ảnh tập luyện cơ bụng sáu múi cùng đồng đội.

Bế Tiến Dũng là anh trai thủ môn Bùi Tiến Dũng, cơ bắp không thua kém anh trai. Tiền vệ sinh năm 1998 cao 1,76 m.

Cầu thủ Bế Tiến Dũng là anh trai của thủ môn Bùi Tiến Dũng, cơ bắp không kém anh trai. Tiền vệ sinh năm 1998 này cao 1,76m.

Tiền đạo Hà Đức Chinh khoe cơ bụng 6 múi trong một trận đấu. Anh cao 1,77m và nặng 66kg.

Tiền đạo Hà Đức Chinh khoe cơ bụng 6 múi trong một trận đấu. Anh cao 1,77 m và nặng 66 kg.

Thân hình gầy gò của hậu vệ Vũ Văn Thanh nay vạm vỡ hơn hẳn. Anh cao 1,75 m và nặng 67 kg.

Thể hình của hậu vệ Vũ Văn Thanh trước đây gầy gò, nhưng giờ anh đã vạm vỡ hơn hẳn. Anh cao 1,75 m và nặng 67 kg.

Bác sĩ Giáp Nguyên Tuấn của đội tuyển U23 Việt Nam cho biết trong cuộc trao đổi với VnExpress.net rằng để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á, các vận động viên phải đảm bảo về mặt dinh dưỡng. Chế độ ăn hàng ngày của vận động viên gồm 5 nhóm dinh dưỡng: đạm, béo, Đường, rau và các sản phẩm từ sữa.

Jap Nguyen Nguyen, bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam, cho biết trong cuộc trao đổi với VnExpress.net rằng để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á, các vận động viên cần tập luyện thể lực và hồi phục sức khỏe. Về dinh dưỡng, chế độ ăn hàng ngày của vận động viên bao gồm 5 loại dinh dưỡng. Danh mục: đạm, béo, đường, rau và các sản phẩm từ sữa.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP