Cựu vệ sĩ chia sẻ về cơ bụng 6 múi

Newton từng là ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao và vệ sĩ cho các quan chức chính phủ. Dân trí “Tôi thường dậy lúc 7 giờ sáng, tập 1 tiếng rồi ăn sáng. Tôi đến phòng tập để tập tạ lúc 9 giờ sáng và đến văn phòng lúc 10 giờ 30 phút. Tôi thường cố gắng tập luyện thành công vào khoảng 5 giờ chiều. Quay lại phòng tập và tập thêm 1 tiếng nữa. Bạn có thể tập cơ tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này có thể giúp anh duy trì thân hình cân đối cho đến khi có thể trở lại phòng tập.

Simon Newton khỏe, tập thể dục thường xuyên có thể giảm 6 múi bụng Cơ bắp và ít carbohydrate. Ảnh: Simon Newton Chia sẻ về dinh dưỡng, Newton tin rằng mỗi người là duy nhất. Điều gì hiệu quả với mình có thể không hiệu quả với người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm Để giảm béo, một trong những phương pháp cơ bản nhất đối với tôi là giảm đường và giảm carbohydrate. “Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Một ngày ăn ngon của cô ấy thường bắt đầu với trứng tráng và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chúng cũng chứa nhiều protein hơn các loại ngũ cốc khác (trong 100 gram). Chứa 13,5 gam protein) và chất béo.

Bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau củ. Chủ nhật, anh ấy thả mình thưởng thức món kem yêu thích của mình.

Anh ấy chia sẻ: “Tôi Ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng vẫn khỏe mạnh. Tôi biết bất cứ ai ăn 8 đến 12 lần một ngày đều có thể có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của anh ấy là nếu cơ bắp của bạn không phát triển, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi phòng tập mở cửa, hãy tập sáu đến bảy lần một tuần. -Bài tập bí mật của Newton là thực hiện các bài tập ngực, cánh tay, lưng, chân và vai khác nhau mỗi ngày. Sau khi vận động toàn thân từ thứ 2 đến thứ 6 và cuối tuần. Ngoài vai trò vệ sĩ danh tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng. Anh đã xuất hiện trong bộ phim hành động “Green Zone” (2010) của đạo diễn Paul Greengrass và “Sherlock Holmes” của đạo diễn Guy Ritchie, “A Game of Shadows” (2011) và “Final Score” (2018). Quần áo (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP