Trại “tiêu diệt mỡ bụng” của cảnh sát Thái Lan

Theo Khaosod English, chương trình “mổ bụng” là một phần của chính phủ Thái Lan nhằm cải thiện hình ảnh và sức khỏe của cảnh sát. Kế hoạch được thực hiện thường xuyên và kéo dài trong hai tuần. Vào đầu tháng 3, khoảng 200 cảnh sát vừa hoàn thành chương trình đào tạo. Có người nặng 80 kg đã giảm xuống còn 60 kg.

Mỗi đồn cảnh sát chọn từ hai đến ba người lớn hơn để đến trung tâm huấn luyện cảnh sát ở Thị trấn Beichong.

Tất cả các cảnh sát béo phì ở Thái Lan đều phải giảm cân để cải thiện sức khỏe. Ảnh: Khaosod English

Ở trung tâm, các cảnh sát béo luôn ăn đầy đủ thức ăn giàu chất đạm, nhưng họ phải tập thể dục hàng ngày, tham gia đạp xe và tập thể dục vất vả. Mọi người có thẻ căn cước phải ghi lại cân nặng của mình trước và sau khi tham gia chương trình giảm cân.

Hầu hết các viên chức thừa cân béo phì đều làm việc trong bộ phận văn thư và kế toán. Ảnh: Khaosod English-Thiếu tá Sornpetch Chantarak, giám đốc dự án cho biết, việc quá cân khiến cảnh sát phải giảm tốc độ và phản ứng. Đối với cảnh sát có nhiệm vụ truy bắt tội phạm, điều này là không thể chấp nhận được. – Ông Chantarak thông báo: “Cảnh sát chủ yếu được đưa đến đây để làm việc trong bộ phận giấy tờ và sổ sách. Họ ăn quá nhiều và tập thể dục không đều đặn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP