Chàng trai chuyển giới bị đánh gục vì vẻ đẹp nam tính

Theo Boredpanda, nếu bạn tình cờ gặp Jaimie Wilson trên phố, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy là một người Mỹ điển hình với đôi mắt xanh đen, gương mặt nam tính, thân hình hoàn hảo và cơ bắp cuồn cuộn. củng cố. Tất nhiên, bạn không bao giờ biết rằng Jaimie là một trong 1,4 triệu người chuyển giới sống ở Hoa Kỳ.

Jaimie Wilson trước và sau khi phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Ảnh: B.P .

Vào năm 2015, Jaimie đã có một quyết định rất dũng cảm khi chuyển từ nữ thành nam. Bạn bè và gia đình đã bị sốc, và sau đó tránh xa Jamie. Tuy nhiên, chàng trai này đã vượt qua mọi thứ và trải qua cuộc phẫu thuật để đạt được cuộc sống tình dục của riêng mình. – Lúc đầu, tôi rất sợ khi nói rằng mình là người chuyển giới vì trông tôi không giống như người khác nói rằng tôi là người chuyển giới “, Jaimie nói. Sau 2 năm tiêm hormone, phẫu thuật và chăm chỉ tập gym, cô gái 21 tuổi này ‘Chàng trai có thân hình mà nhiều người đàn ông mơ ước. Ảnh: BP

Bằng nỗ lực của bản thân, Jaimie đã từ một cô gái có vòng một quyến rũ trở thành một người đàn ông mạnh mẽ và cuốn hút. Chàng trai này đã trải qua rất nhiều đau đớn nhưng Jamie vẫn phải nghe những lời chỉ trích gay gắt từ những người xung quanh, họ không nói rằng anh “quá nữ tính” như trước mà quay sang “quá nam tính” và coi thường anh. Jamie cho biết: “Họ nói rằng tôi muốn trở thành một người đàn ông. “Những người chuyển giới trước và sau bức ảnh của Jaimie Wilson-” Bạn không như những gì người khác nghĩ về bạn, bạn là chính bạn. You “, chia sẻ của Jaimie. Dù bị tấn công nhưng Jaimie Wilson vẫn sống vui vẻ. Nhạc sĩ trẻ này sẽ cặp kè với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chainsmokers, P! Sziget Music tại Budapest vào tháng 8 Biểu diễn tại lễ hội. Nk và Wiz Khalifa.

Nguyên tắc phẫu thuật nam nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP