Sau khi tập gym, cậu bé bị đau bụng

Angel Bermudez bị co cứng trong phòng tập thể dục

Cơ bắp chân phải bị co cứng của Bermudez khiến anh ta rên lên vì đau. Nam thanh niên cho biết vừa rời khỏi phòng tập thể dục và đang ngồi trên đường chật chội trên ô tô. Nguyên nhân có thể là do anh ta bị mất nước sau khi tập luyện.

Sau khi chia sẻ video lên mạng xã hội, video ngay lập tức nhận được gần 10 triệu lượt xem và chia sẻ. Bermudez (Bermudez) cũng tiếp thu nhiều kỹ thuật chuột rút. Một người phụ nữ khuyên cô nên thoa mù tạt vào những chỗ hẹp để ngăn ngừa chuột rút cơ.

Chuột rút có thể do thiếu acetylcholine (chất dẫn truyền thần kinh kích thích hoạt động của cơ). Mù tạt có chứa axit axetic, có thể giúp cơ thể sản xuất nhiều acetylcholine hơn.

Bomdz bị chuột rút ở lưng. Ảnh: A.B

Theo WebMD, chuột rút là hiện tượng cơ bắp bị co thắt mạnh đột ngột, có thể gây đau cơ dữ dội, kéo dài từ vài giây đến vài phút. Nhiều chuyên gia cho rằng mất nước là một trong những nguyên nhân chính gây ra chuột rút. Do đó, hãy uống đủ nước để bảo vệ cơ bắp. Cơ thể thiếu natri và kali cũng có thể gây ra hiện tượng bò. Khi bạn tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là trong phòng tập thể dục, xin vui lòng chuẩn bị đồ uống điện giải.

Các chuyên gia nói rằng khi cơ bị chuột rút, bạn cần phải kéo căng và xoa bóp cơ. Tắm hoặc tắm vòi hoa sen để thư giãn cơ bắp, uống nhiều nước. Bạn cần chườm nóng hoặc chườm lạnh khi bị chuột rút, xoa mù tạt, ăn thức ăn giàu kali (như chuối), và uống thuốc giảm đau nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP