Hai anh em mơ thấy cơ bắp như “Kẻ hủy diệt”

Tony “Hulk” Geraldo (trái) năm nay 49 tuổi, trong khi Alvaro “Conan” Parrera 50 tuổi và có thân hình to lớn. Đây là kết quả của việc tiêm hóa chất nguy hiểm vào cơ thể trong 30 năm qua.

Tony “Hulk” Geraldo (trái) 49 và Alvaro “Conan” Pareira 50, thân hình to lớn. Đây là kết quả của việc tiêm hóa chất nguy hiểm vào cơ thể trong 30 năm qua.

Tony và Alvaro thường sử dụng chất hóa học Potenay B12. Alvaro đã tiêm thuốc vào năm 15 tuổi và anh trai Tony đã sử dụng thuốc khi 18 tuổi.

Tony (Tony) và Alvaro (Alvaro) thường sử dụng hóa chất Potenay B12. Alvaro đã tiêm thuốc vào năm 15 tuổi, trong khi anh trai Tony sử dụng thuốc khi 18 tuổi.

Trước đó, hai anh em nghĩ rằng cơ thể của họ quá gầy, nên họ quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ để có được cơ bắp. Diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger ngưỡng mộ cả hai trong bộ phim “Kẻ hủy diệt”.

Trước đây, hai anh em nghĩ rằng cơ thể của họ quá gầy, nên họ quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ chất này. Tăng cơ bắp. Diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger ngưỡng mộ hai người này trong bộ phim “Kẻ hủy diệt”.

Hai anh em người Brazil lạm dụng việc tiêm Boutney B12 đã mơ có cơ bắp. Anh em mơ ước có cơ bắp.

Chu kỳ tiêm được thực hiện hai lần một tuần. Bắp tay của Tony hiện có đường kính 71,12 cm, trong khi Alvaro có đường kính 63,5 cm.

Chu trình bơm được thực hiện hai lần một tuần. Hiện tại, đường kính bắp tay của Tony là 71,12 cm, trong khi Alvaro là 63,5 cm.

Ngoài việc dùng thuốc, hai anh em đang tập luyện chăm chỉ trong phòng tập thể dục, hy vọng có một cơ thể cường tráng và một cơ thể cường tráng. — Ngoài việc sử dụng ma túy, hai anh em đã làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục để có thân hình to và khỏe hơn. — Bác sĩ cảnh báo anh em Tony không lạm dụng hóa chất vì da của họ không còn mở rộng nữa. Tiếp tục gây thiệt hại cho sức khỏe và gây tử vong. Nói chung, Potenay B12 chỉ được sử dụng để điều trị thú y và cho ngựa.

Bác sĩ cảnh báo anh em Tony không lạm dụng hóa chất vì da của họ không còn sưng. Tiếp tục gây thiệt hại cho sức khỏe và gây tử vong. Thông thường, Potenay B12 chỉ được sử dụng để điều trị thú y và phù hợp với ngựa.

Thu Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP