Cựu chiến binh 104 tuổi ra sân kỷ niệm 75 năm trận Trân Châu Cảng

Theo Men’s Health, Ray Chavez là người sống sót lâu nhất trong cuộc tấn công Trân Châu Cảng của quân Nhật cách đây 75 năm. Kể từ sau sự kiện định mệnh vào tháng 12 năm 1941, Chavez đã đến Hawaii để tưởng nhớ những người đồng đội của mình. “Tôi không thể và sẽ không bao giờ quên”, cựu binh nói.

Ông Ray Chavez. Nhiếp ảnh: NBC .—— Ba năm trước, Chavez nhận ra rằng mình quá yếu để tham dự lễ kỷ niệm 75 năm trận Trân Châu Cảng. Cụ quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của huấn luyện viên Sean Thompson. Sau 6 tháng tập luyện 2 lần / tuần, người đàn ông chỉ nặng 41 kg này đã tăng được gần 10 kg cơ bắp, rất phù hợp cho chuyến bay kéo dài 6 tiếng từ California đến Hawaii để dự lễ trao giải. Chavez đã 104 tuổi và vẫn có thể tăng gần 10 kg cơ bắp. Huấn luyện viên Thompson cho biết: “Kết quả không thể tin được”. “Cơ thể cậu ấy vẫn háo hức tập luyện. Trong mắt tôi, Chavez là một người hùng.” Thompson tiết lộ trong một lần chia sẻ với NBC News rằng chương trình tập luyện của Chavez bao gồm cả nâng Chân, tư thế ngồi lên, đạp xe tại chỗ và các bài tập khác. Ngoài ra, lão tướng 104 tuổi không hút thuốc, uống rượu.

Video: Ông Chavez đang tập gym

Các chuyên gia cho rằng thanh niên cũng nên tập nâng hông và trượt tường để tránh bị đau, do tuổi tác hoặc sử dụng máy tính quá nhiều. Các vấn đề về tư thế. Nam giới cần duy trì thói quen tập luyện sức bền để tăng sức bền và hỗ trợ chức năng xương, tim và não. Nếu ông Chavez vẫn còn xây dựng cơ bắp của mình ở tuổi 104 thì không có lý do gì để không làm.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP