Người chạy nhanh nhất thế giới từ 80 đến 84 tuổi

Tony cho biết: “Tôi chỉ bị đánh bại bởi các vận động viên trẻ. Trên thế giới, không có cụ ông 84 tuổi nào có thể chạy nhanh hơn tôi. Ở các cuộc đua vượt chướng ngại vật, chạy tiếp sức, điều phối viên và các hạng mục khác … Ảnh: Subway .– –Tony là đại diện của đội GB tham dự Giải vô địch châu Âu được tổ chức tại Ý. Gần đây, nhóm tuổi 80-84. Anh đã giành được ba huy chương sau cuộc đua, bao gồm một huy chương vàng vượt chướng ngại vật, một huy chương bạc trong nội dung 400m tiếp sức và Huy chương đồng trong ba môn phối hợp. Anh cũng đứng thứ tư trong cuộc đua 100m và thứ năm trong cuộc đua 200m.

Ông Tony ở Leeds, West Yorkshire tham gia điền kinh lần đầu tiên khi ông 80-84 tuổi. 11 kỷ lục thể thao của Anh, một giải châu Âu và một cuộc thi quốc tế, bao gồm các cuộc thi ba môn phối hợp, năm môn phối hợp trong nhà và ngoài trời. — Tony đã đi qua chướng ngại vật. Nhiếp ảnh: Metro .—— Tony đã chạy chống lại Đầy nhiệt huyết dù từng trải qua hai lần đau tim ở tuổi 70. Ông được bác sĩ cấy stent sau một ca phẫu thuật tim. Triết lý sống của Tony là “Đừng để trái tim cản trở đam mê của tôi”. Cạnh tranh với mười môn phối hợp .—— Anh ấy tập luyện, nhảy và chơi khúc côn cầu mỗi ngày. Gần đây, Tony đã giảm uống rượu và hạn chế ăn sô cô la, hy vọng rằng chế độ ăn uống khoa học có thể giúp anh ấy chạy ở tuổi 100 100 mét. Người này hy vọng sẽ sống đến 120 tuổi.

“Rượu có thể gây mất trí nhớ và tôi không muốn điều này xảy ra. Tôi cắt giảm một ly rượu mỗi ngày. Bây giờ tôi phải giữ sức khỏe để duy trì lối sống của mình “, anh Biết.” Tôi cảm thấy như mình 50 tuổi và cuộc sống rất tốt. “- Tony (ngoài cùng bên trái) tham gia cuộc thi Marathon London ở tuổi 44 năm 1981. Nhiếp ảnh: Tàu điện ngầm.

15-16 tuổi, Tony rất đam mê. Năm 27 tuổi, anh bỏ chạy nhưng vẫn chơi khúc côn cầu và Quần vợt. Năm 42 tuổi, anh tham gia một cuộc thi điền kinh cấp bậc thầy, anh đã hơn 35 tuổi. Kể từ đó, anh không ngừng luyện tập bộ môn này và dùng tiền lương hưu của mình để trả cho các cuộc thi và cuộc thi mà anh tham gia .– –Tony tiếp tục tham gia Cuộc thi Bậc thầy về điền kinh. Cuộc thi Bậc thầy về điền kinh phù hợp với các vận động viên lớn tuổi trong các môn điền kinh, điền kinh và chạy việt dã. Các thí sinh được chia thành các nhóm tuổi năm tuổi.

Tony dự định sẽ tham gia các cuộc thi sắp tới ở Bồ Đào Nha và Toronto, Canada.

Ngọc Quỳnh (Theo Metro)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP