Tổng thống Trump béo phì

Theo Reuters, Donald Trump nặng 110,2 kg và được xếp vào nhóm thừa cân béo phì. Tuy nhiên, Sean Conley, bác sĩ phụ trách kiểm tra sức khỏe của Trump, khẳng định Tổng thống Mỹ có sức khỏe tốt và có thể tiếp tục làm như vậy trong nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP .

Theo AFP, nhịp tim khi nghỉ ngơi của ông Trump là 70 nhịp mỗi phút và huyết áp của ông là 118 trên 80. Cả hai chỉ số đều ở mức bình thường. Tổng thống 72 tuổi không gặp vấn đề gì về chức năng gan, thận và tuyến giáp. Kết quả điện tâm đồ tương tự năm 2018. Theo Tiến sĩ Mariell Jessup, Giám đốc Khoa học Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, ông Trump có 17% ​​nguy cơ mắc bệnh tim mạch trong 10 năm tới, chủ yếu do tuổi tác và lượng cholesterol tăng từ 120 đến 122.

Để giữ sức khỏe, Robert Eckel, bác sĩ tim mạch tại Đại học Colorado và là cựu chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, đã khuyên ông Trump nên giảm 10 kg đồng thời giảm trọng lượng cơ thể và cholesterol xuống dưới 100-Ông Trump Thích đồ ăn nhanh và nước ngọt, không dùng thuốc lá hoặc rượu bia trực tiếp gây ra ít nhất 30 bệnh. Anh ta không tuyệt đối tuân theo lời bác sĩ, nhưng anh ta thực hiện các biện pháp để cải thiện sức khỏe của mình, chẳng hạn như ăn nhiều cá. -Ngoài ra, ông Trump thường chơi golf. Các nhà khoa học chỉ ra rằng chơi gôn có rất nhiều lợi ích như đốt cháy calo, giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tổng thống Mỹ cũng thường xuyên đi dạo quanh Nhà Trắng.

Dù tăng cân nhưng thủ thuật này sẽ giúp ông Trump “giữ gìn sức khỏe”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP