Sau 90 ngày tập luyện cơ bắp, bạn có thể nhận được 6 bộ trang phục cơ thể

Cân nặng có xu hướng giảm mỗi tuần và bạn sẽ biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Tang, giảm 0,5-1,5kg mỗi tuần là hợp lý. Những người có tỷ lệ mỡ cơ thể cao hơn khi bắt đầu quá trình giảm cân sẽ giảm cân nhanh hơn. Đối với một người nặng 60 kg, mức giảm hợp lý nên là 0,3 – 0,9 kg mỗi tuần. Một khi lớp mỡ được loại bỏ, các cơ có thể được nhìn thấy.

Một trong những động tác đẩy và kéo chân của cậu bé. Ảnh: Cung nhân vật – thể lực được cá nhân hóa cao, dù là tăng sức mạnh, tăng cơ hay giảm mỡ – đều không thể áp đặt một phương pháp cố định cho mọi đối tượng. Bạn cần xây dựng nền tảng trước, và sau đó điều chỉnh theo sở thích của bạn. “Đừng ăn sáng mà hãy ăn trong khoảng thời gian từ 2 giờ sáng đến 10 giờ đêm”, ông Thắng nói. “Nhiều người nói đây không phải là phương pháp khoa học, nhưng tôi vẫn thấy nó hiệu quả với mình vì tôi kiểm soát được lượng calo và ăn đúng theo hướng dẫn macro (hai yếu tố quan trọng nhất) nên tôi sẽ tiếp tục giảm cân, tăng cơ và Tăng sức mạnh ”. Chàng trai đề nghị những người mới tập thử các phương pháp khác nhau để xem phương pháp nào phù hợp hơn.

Thân hình của Tang sau 90 ngày tham gia lớp học. Ảnh: Nhân vật cung cấp- “Đôi khi, chế độ ăn của bạn không đúng, đôi khi bạn bỏ tập, đôi khi không thể tiến bộ, thậm chí là lùi một bước … Đây thậm chí là một người mẫu, một vận động viên thể hình, một huấn luyện viên, mỗi Các cá nhân chắc chắn sẽ gặp phải những hiện tượng bình thường trong hành trình tập thể dục của mình. Bạn sẽ bỏ qua việc tập thể dục? Tang nói: “Thất bại hay thất bại, nhưng đến lúc đó, hai từ bạn nghĩ đến nhiều nhất là” bền bỉ “.” Khi đứng dậy rời phòng tập về nhà, chàng trai không quên ngắm nhìn Tang tự nhủ: “Mình rất tự tin vào thân hình hiện tại. Mình sẽ giữ và tập luyện chăm chỉ để ngày càng xinh đẹp hơn”. Tang · Tang (Thuy Quynh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP