6 người chơi bình thường bị thương

Chấn thương là rủi ro không thể tránh khỏi đối với người chơi. Chấn thương nặng hay nhẹ đều có thể ảnh hưởng đến tính mạng của vận động viên và thành tích cũng như quá trình tập luyện của vận động viên.

Tổn thương gân gân khoeo Hamstring là gân sau đùi. Bám chắc sức mạnh từ lưng vào xương. Khi vận động viên tập luyện cường độ cao, cơ gân kheo vượt quá giới hạn ở một mức độ nhất định và bị rách. Chấn thương gân khoeo là chấn thương phổ biến nhất trong bóng đá, chiếm 40% thời gian.

Bong gân mắt cá chân

Tổn thương xảy ra khi một hoặc nhiều dây chằng gần mắt cá chân bị tổn thương. Yêu và quý. Nguyên nhân có thể là do mặt đất không bằng phẳng, hoặc người chơi bị rung, quay và giảm tốc đột ngột.

Vết thương ngoài da

có thể bị thương do trầy xước, mi mắt, rách miệng. Nghiêm trọng hơn là chấn thương sâu do va chạm giữa các cầu thủ hoặc giẫm phải giày. Những chấn thương này sẽ khiến cầu thủ bị chảy máu và anh ta sẽ cần các biện pháp sơ cứu để tránh mất máu và nhiễm trùng.

Guanghai có mặt trên sân sau khi bị một cầu thủ của đội khác đánh. Trong trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Syria tối 27/8, anh bị chảy máu chân. Ảnh: VTC

Tổn thương dây chằng

Dây chằng cố định xương này với xương khác để ổn định khớp. Mức độ tổn thương dây chằng từ cấp độ 1 đến cấp độ 3. Bong gân mức độ đầu tiên là chấn thương nhẹ, trong khi mức độ thứ ba là rách hoàn toàn. Vận động viên không tiếp đất chính xác trong quá trình nhảy cao hoặc chuyển hướng đột ngột có thể gây ra chấn thương này.

Gãy xương

Xương có thể đột ngột bị gãy do va đập ở mức độ cao hoặc trung bình, nhưng phải mất nhiều thời gian để lặp lại. Khi một vận động viên va chạm trên sân hoặc chạm đất rất mạnh, gãy xương là một chấn thương nghiêm trọng. Phổ biến nhất là gãy xương bàn chân, tibias, xương sườn, lòng bàn tay và hàm.

Thoát vị

Loại chấn thương này xảy ra khi vùng xương chậu chịu áp lực lớn. Nguyên nhân là do người chơi kéo, di chuyển nhanh hoặc quay người. Các cầu thủ có thể tiếp tục thi đấu, nhưng chấn thương sẽ nghiêm trọng hơn.

CẩmAnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP