Người đàn ông ốm yếu “biến hình” U60 đã trở thành nhà vô địch thể hình

Panziping Fitness

Panziping bị béo phì, cao huyết áp, khó đi ngoài do thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, tháng 6 vừa qua, anh đã giành chức vô địch thể hình hạng 60 kg tại tỉnh Sơn Tây. Ông Pan có vẻ ngoài vạm vỡ, khỏe mạnh khiến nhiều người phải nể phục. Nhiếp ảnh: Scmp .

Theo Scmp, anh Pan đã may mắn được tiếp xúc và gặp gỡ một nhóm người đam mê thể dục. Họ truyền cảm hứng và niềm đam mê thực tế vào anh. Ông Pan bắt đầu tập thể hình vào năm 2014 và tham gia các cuộc thi về cơ bắp. Khi đó, anh nặng khoảng 160 kg và đang dùng thuốc điều trị bệnh cao huyết áp.

Anh ấy đã giảm được 30kg cân nặng sau khi tập thể dục, đồng thời huyết áp, cholesterol và lượng đường trong máu của anh ấy dần trở lại mức bình thường, vì vậy anh ấy đã ngừng uống thuốc. Nhà vô địch cho biết: “Tôi nghĩ mình trẻ hơn tuổi thật tới 15 tuổi.” Anh Pan cho biết khi bước vào vòng chung kết, đối thủ của anh là hai chàng trai bằng cấp. Khoảng hai mươi tuổi. Người đàn ông U60 cho biết: “Thường chỉ có những người trẻ thi đấu hạng 60 kg. Hiện tại, mục tiêu của anh là vô địch thể hình toàn quốc. Người đàn ông đã dành một giờ tập thể dục vào mỗi buổi sáng và chạy bộ 40 phút vào buổi chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP