Cơ bụng 6 múi săn chắc của lính cứu hỏa Úc

Theo báo cáo của “Bored Panda”, Lực lượng Cứu hỏa Australia đã phát hành một bức ảnh động về bộ lịch cho thấy thi thể của người lính. Theo báo cáo của “Bored Panda”, những người lính mạnh mẽ.

Đây là một truyền thống có từ năm 1993.

Đây là một truyền thống có từ năm 1993. -Không chỉ thể hiện sức mạnh thể chất của những người lính mà mục đích của bộ lịch còn nhằm gây quỹ ủng hộ bệnh nhân Australia.

Không chỉ thể hiện sức mạnh thể chất của những người lính, bộ lịch còn nhằm mục đích gây quỹ cho các bệnh nhân Úc .—— Trong 25 năm qua, doanh thu bán lịch của bộ lịch đã vượt quá 2,3 triệu đô la Mỹ.

— Trong 25 năm qua, doanh số bán lịch đã vượt quá 2,3 triệu đô la. Doanh thu bán hàng của lịch vượt quá 2,3 triệu.

Lịch năm nay có ba nội dung sau: lính cứu hỏa bên động vật, lính cứu hỏa bên chó con và lính cứu hỏa mặc đồng phục.

Lịch năm nay bao gồm ba nội dung: lính cứu hỏa động vật, cún cưng và lính cứu hỏa mặc đồng phục. -Mỗi phiên bản kèm quà tặng có giá $ 20. -Mỗi phiên bản kèm quà tặng có giá $ 20. -Bộ lịch Lính cứu hỏa Australia nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Lịch Lính cứu hỏa Úc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cộng đồng.

Một phụ nữ có thể hỏi “Tôi có thể đặt 20 bộ”. -Một bà hỏi: “Tôi có thể đặt 20 bộ được không?” Một bà khác nói: “Không lạ gì khi sức khỏe của họ tốt như vậy. Họ phải đủ khỏe để mang các loại thiết bị cứu hộ. Không có gì ngạc nhiên khi họ có thân hình chuẩn như vậy, chắc chắn họ phải đủ khỏe để mang các loại thiết bị cứu hộ. “

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP