Lý do David Beckham thích “trồng cây chuối”

Những người nổi tiếng thường chi rất nhiều tiền để giữ dáng, nhất là khi David Beckham, 45 tuổi chọn những bài tập đơn giản. Mới đây, bà xã của Beckham đã chia sẻ đoạn video trồng cây chuối rất chuyên nghiệp David tự tập luyện tại nhà mỗi ngày. Cô ấy đã thêm phụ đề dưới video, “Baker làm điều này mỗi sáng. Thật tuyệt.”

Michael Garry, một huấn luyện viên cá nhân thích tư thế chuối, cho rằng đây là một liều thuốc bổ. Gary cho biết: “Trong tư thế chuối, hầu như tất cả 35 cơ ở thân đều được kích hoạt, giúp ổn định các cơ lưng dưới của cột sống. Các nhóm cơ nằm ở giữa cơ thể, bao gồm bụng, mông và lưng dưới.

Cầu thủ David Beckham (David Beckham) đang trồng chuối. Ảnh: Telegraph-Trồng cây chuối cũng là một tư thế yoga hay còn gọi là sirsasana, giúp tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng. Garry giải thích: “Bạn phải tập trung vào sự cân bằng, và hầu hết các cơ bắp phải được cân bằng.” Ông nói thêm rằng tập thể dục giúp cơ thể giảm giải phóng hormone căng thẳng cortisol, do đó giúp giảm lo lắng và trầm cảm nhẹ. Tập thể dục giúp bạn kiên nhẫn trong cuộc sống. “Những lợi ích sức khỏe của” trồng cây chuối “ban đầu được cho là một phần mở rộng của chủ đề lật đổ Pháp. Công nghệ này dựa trên lý thuyết truyền trọng lực từ cơ thể, không chỉ làm giảm áp lực lên lưng mà còn tạo ra lực kéo giãn của cột sống.

Thành tích của tôi có tốt như Beckham không? Nếu bạn là người mới bắt đầu, điều quan trọng là phải xây dựng sức mạnh cơ bắp trước khi tập luyện.

Garry gợi ý: “Thông qua yoga, Pilates hoặc kéo căng Để đảm bảo bạn có đủ tính linh hoạt. Dễ thôi “. Sau đó, tập tạ và chống đẩy để tăng cường sức mạnh cho vai. Làm quen với tư thế cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ tập nhào lộn.

Bạn có thể bắt đầu với bài tập” đi bộ trên tường “. Gần tường, Đặt cơ thể xuống sàn, sau đó chống hai tay xuống sàn và xoay người ra ngoài tường Bắt đầu nâng hông, sau đó di chuyển chân lên tường. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy đi càng cao càng tốt Và kiểm soát trong khoảng 4-5 giây, sau đó tăng dần thời gian khi bạn trở nên tự tin hơn. – NguyễnNgọc (Telegram)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP