Người đàn ông khỏe mạnh nhất của Úc

Damien Rider, 45 tuổi, đã tích lũy nhiều thử thách sức bền đáng kinh ngạc. Anh đã chèo thuyền một mình trong 17 ngày, từ Gold Coast đến bãi biển Bondi của Sydney, và đi 800 km dọc theo bờ biển phía đông của Úc.

Người Anh đã vượt qua sa mạc Mojave ở Hoa Kỳ với nhiệt độ cao 55 độ C trong chuyến đi 4000 ngày có bánh dọc theo đường 66. Anh cũng đẩy một chiếc xe bán tải 3 tấn trên đường đi. Dọc theo đường Gold Coast dài 28 dặm, và hoàn thành Gold Coast Marathon với tỉ lệ 16 kg nệm.

Tất cả những thử thách này khiến anh ấy trở thành một vận động viên sức bền vì anh ấy mới ngoài ba mươi tuổi. Người cầm lái đã phải vật lộn với việc lạm dụng ma túy và rượu trong nhiều năm. Anh sống sót sau một cơn đau tim ở tuổi 22 và tự tử 4 lần trước khi 36 tuổi.

Người lái xe là một đứa trẻ bị lạm dụng. Một thành viên trong gia đình thường bạo hành và đánh đập cậu khi cậu còn nhỏ. Sau khi lớn lên, người cưỡi ngựa đã uống thuốc để loại bỏ cơn ác mộng kinh hoàng kéo dài nhiều năm.

Anh chia sẻ: “Đây là trạng thái bị lạm dụng về thể chất, tinh thần và tình dục. Tôi không còn ai để nương tựa. Khi trưởng thành, đối mặt với tổn thương thời thơ ấu, tôi trở nên mất kiểm soát. Quá khứ đã ảnh hưởng Cuộc sống, các mối quan hệ, công việc và phẩm giá của tôi. “

Damien Rider dẫn đầu thử thách chèo thuyền kéo dài 17 ngày ở Úc. Ảnh: SCMP-Những người đi xe đạp trải qua chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương sớm. Anh nhớ rằng sau khi rời nhà, anh quyết định đi đến một hang động trên bãi biển ở Adelaide, Úc. Đây là kỷ niệm đen tối nhất trong cuộc đời anh, anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tái sinh: “Ngày nào tôi cũng sống. Không biết ngày mai tôi có được nhìn thấy mặt trời không”. “Heart of the Sea” phát sóng trên tạp chí National Geographic

Tôi đang ở trên biển, tôi biết đó là nơi tôi sẽ đến. “Anh ấy trở lại lướt ván và bắt đầu chèo thuyền nằm trên ca nô, dùng tay chèo. Reid nói:” Tôi vẫn cảm thấy dễ bị tổn thương, nhưng tôi rất tự do. “Anh ấy quyết định tập luyện để trở thành vận động viên sức bền, và thử thách bằng ca nô một mình trên Gold Coast. Hãy đến bãi biển Bondi cho tôi. Trong tám tháng, anh ấy mặc một chiếc áo 20 kg, chèo thuyền và chạy rất chăm chỉ.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2015, người lái bắt đầu đi bộ từ Vịnh Rainbow ở Coolangatta, Gold State. Coast. Trong 17 ngày và 13 giờ bằng ca nô, anh ta đã đến Bãi biển Bondi ở Sydney. Đây là một cuộc hành trình thay đổi.

Hiệp sĩ nói: “Không có sự giúp đỡ nào trên đất liền hoặc trên biển, và cuối cùng cũng không có dải băng hay danh hiệu nào được cung cấp. Hành trình “. – Anh ấy sống sót sau 21 lần bị cá mập tấn công và thậm chí nhiều lần bị ngã khỏi ca nô. Một vài lần anh ấy gặp phải những điều kiện khắc nghiệt như mất nước, đói, mệt mỏi, sắp chết đuối và mất ý thức. Hãy nghĩ về anh Điều gì đã xảy ra trong cuộc đời tôi Trong 17 ngày qua, tôi đã thích nghi với mọi thử thách. Tôi đã cầu nguyện rằng những thử thách này sẽ không gục ngã “, người cầm lái nói.

Chuyến đi này khiến anh ấy nhận ra rằng mọi người đều có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi. Và thách thức lớn nhất của tôi. Tâm trí của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi, anh ấy cảm thấy mình là nạn nhân của môi trường và anh ấy đã giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Dù có bao nhiêu thất bại trong tương lai, khả năng định hình tương lai là không thể, chúng ta luôn có thể đứng lên và tìm ra con đường phía trước. Tôi nhận ra rằng nếu tôi có thể vượt qua những tổn thương thời thơ ấu của mình, tôi có thể giúp đỡ người khác, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chuyến đi cá nhân này sẽ giúp tôi kết nối với nhiều người trên khắp thế giới đang cố gắng hàn gắn và tìm kiếm hòa bình. “-Người láiTiếp tục kể những câu chuyện tại các hội nghị TEDx và các diễn giả có thể chia sẻ những câu chuyện và kiến ​​thức với khán giả miễn phí.

Năm 2014, Rider thành lập tổ chức từ thiện “Phòng chống lạm dụng trẻ em chèo thuyền” (PACA). Vào năm 2015, tổ chức này đã tổ chức “Tuần lễ nâng cao nhận thức về lạm dụng trẻ em” đầu tiên tại Úc và Thái Lan vào tháng 1 hàng năm. Hai sáng kiến ​​này được tổ chức cùng với các sự kiện thể thao trên thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Damien Rider ngồi thiền trên bãi biển. Ảnh: SCMP

Rider được Tạp chí Sức khỏe Đàn ông Úc vinh danh là “Người đàn ông khỏe mạnh nhất năm 2015”. Anh cũng là người cầm đuốc của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Rider tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong việc khám phá thế giới. Hạn chế thân tâm và chia sẻ kiến ​​thức với mọi người.

Tay đua cũng đã trở thành một vận động viên ưu tú, giám đốc điều hành và giáo viên thiền định cho nhiều học sinh ở Thái Lan, Bali, Mexico và Hoa Kỳ trong 6 năm. Đã đến lúc tổ chức lại nhịp thở.

Người cầm lái gợi ý rằng mọi người hãy tận hưởng hiện tại và hoàn cảnh hiện tại, và chia mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ để đạt được.

Người cầm lái nói: “Điều gì giúp tôi rất nhiều? Tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Câu thần chú của tôi là: thở, chấp nhận, thích nghi và bước tiếp. “

Hải Chi (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP