Bí quyết để có một thân hình hoàn hảo

Trong bộ phim mới “Black Panther”, nam diễn viên Chadwick Boseman (Chadwick Boseman) đã tập lại chuỗi ngày vất vả và để lại ấn tượng sâu sắc với khả năng thể hình hoàn hảo. Bộ đồ bó sát. Ảnh: EW .

Theo một báo cáo trên tạp chí “Muscle and Strength”, Boseman có thân hình cân đối, cao 1,83m và nặng 86-88kg, nhưng sẽ mất vài tháng để chuẩn bị cho vai T’Challa và Black Leopard. . Không giống những nhân vật như Thần Thor hay Captain America, T’Challa mềm mại và nhanh nhẹn như một vận động viên chuyên nghiệp. -Boseman đào tạo và huấn luyện chiến đấu-Để có một thân hình phù hợp, Boseman tập trung vào việc nâng tạ và tăng độ dẻo dai. Ngoài ra, ngôi sao 41 tuổi còn học đấm bốc, capoeira, karate, kung fu và jiu-jitsu. Botherman nói rằng anh sẽ đến phòng tập thể dục 3-5 ngày một tuần với sự trợ giúp của huấn luyện viên. “Tập thể dục là phần thú vị nhất, vì nó giúp tôi rèn luyện tính cách.” Thực ra, Warrior Panther không phải là vai diễn đầu tiên yêu cầu diễn viên phải tập luyện. Trước đó, anh ấy đã nhảy 8 tiếng một ngày một ngày.

Cơ thể của con báo vừa vạm vỡ vừa nhanh nhẹn. Ảnh: EW .

Về chế độ ăn kiêng, Boseman không quá khắt khe. Bữa ăn của nó bao gồm các loại carbohydrate phức hợp như yến mạch, gạo lứt và khoai lang. Chất béo lành mạnh trong cá, các loại hạt, trứng và nhiều protein.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP