Người đàn ông khỏe mạnh nhất của Úc

Damien Rider, 45 tuổi, đã tích lũy một danh sách đáng kinh ngạc về các thử thách độ bền. Anh chèo thuyền kayak một mình trong 17 ngày, đi 800 km dọc theo bờ biển phía đông của Australia từ Gold Coast đến Bondi Beach ở Sydney.

Vương quốc Anh đã lướt 4000 km dọc theo Quốc lộ 56 trong 56 ngày, băng qua sa mạc Mojave ở Hoa Kỳ với nhiệt độ cao 55 độ C. Anh ta còn đẩy xe bán tải 3 tấn đi trên đường. Dọc theo đường Gold Coast dài 28 dặm, và hoàn thành Gold Coast Marathon với tỉ lệ 16 kg nệm.

Tất cả những thử thách này khiến anh ấy trở thành một vận động viên sức bền vì anh ấy mới ngoài ba mươi tuổi. Người cầm lái đã phải vật lộn với việc lạm dụng ma túy và rượu trong nhiều năm. Anh sống sót sau một cơn đau tim ở tuổi 22 và tự tử 4 lần trước khi 36 tuổi.

Người lái xe là một đứa trẻ bị lạm dụng. Một thành viên trong gia đình thường lạm dụng và đánh đập anh ta khi còn nhỏ. Sau khi lớn lên, người cưỡi ngựa đã uống thuốc để loại bỏ cơn ác mộng kinh hoàng kéo dài nhiều năm.

Anh chia sẻ: “Đây là trạng thái bị lạm dụng về thể chất, tinh thần và tình dục. Tôi không còn ai để dựa vào. Khi trưởng thành, tôi thoát khỏi những tổn thương của tuổi thơ. Quá khứ đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, mối quan hệ giữa các cá nhân, Làm việc và phẩm giá. “

Damien Rider đã dẫn đầu thử thách đi ca nô kéo dài 17 ngày ở Úc. Ảnh: SCMP-Những người đi xe đạp trải qua chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương sớm. Anh nhớ rằng sau khi rời nhà, anh quyết định đi đến một hang động trên bãi biển ở Adelaide, Úc. Đây là một trong những ký ức đen tối nhất mà anh chưa bao giờ nghĩ đến trong đời: “Ngày nào tôi cũng sống, không biết ngày mai có được nhìn thấy mặt trời không”. Câu chuyện về chàng hiệp sĩ được kể lại trong bộ phim tài liệu “Heart of the Sea” do National Geographic phát sóng.

Hiệp sĩ chia sẻ: “Sau lần tự tử cuối cùng, tôi biết mình muốn phá bỏ vòng luẩn quẩn giữa đau đớn và sức chịu đựng. Khi ở trên biển, tôi cảm thấy hạnh phúc nhất và tôi biết đó là nơi tôi sẽ đến. “Anh ấy trở lại lướt ván và bắt đầu chèo thuyền nằm trên xuồng, chèo bằng tay. Reid nói: “Tôi vẫn cảm thấy dễ bị tổn thương, nhưng tôi được tự do.” Anh ấy quyết định rèn luyện bản thân để trở thành một vận động viên sức bền và thách thức tôi chèo thuyền kayak một mình, từ Gold Coast đến Bondi Beach. Trong tám tháng, anh ấy đã mặc một chiếc áo đấu nặng 20 kg và chèo thuyền và chạy rất chăm chỉ.

Vào ngày 3 tháng 1 năm 2015, người lái bắt đầu đi bộ từ Vịnh Rainbow ở Coolangatta, Golden State. duyên hải. Trong 17 ngày, 13 giờ đi ca nô, anh đã đến được bãi biển Bondi ở Sydney. Đây là một hành trình thay đổi.

Người hiệp sĩ nói: “Không có sự trợ giúp nào trên đất liền hay đường biển, và cuối cùng cũng không có dải băng hay danh hiệu nào được cung cấp. Hành trình.” Anh ta đã bị cá mập tấn công 21 lần và thậm chí bị ngã khỏi ca nô của mình nhiều lần. Anh ấy đã gặp phải những điều kiện khắc nghiệt nhiều lần, chẳng hạn như mất nước, đói, mệt mỏi, suýt chết đuối và mất ý thức.

“Một mình trên biển, không còn nơi nào để đi, buộc tôi phải đối mặt với tất cả những con quỷ trong quá khứ, tôi có đủ thời gian để nghĩ về những gì đã xảy ra trong cuộc đời mình. Trong 17 ngày này, tôi đã thích nghi với mọi thử thách “Tôi đã cầu nguyện rằng những thử thách này sẽ không rơi”, người cầm lái nói.

Chuyến đi này khiến anh ấy nhận ra rằng mọi người đều có khả năng vượt qua nỗi sợ hãi. Và thách thức lớn nhất của tôi. Tâm trí của anh ấy đã hoàn toàn thay đổi, anh ấy cảm thấy mình là nạn nhân của môi trường và anh ấy đã giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Cavaliers nói: “Tuy nhiên, quá khứ của chúng ta thật đau thương. Dù có bao nhiêu thất bại trong tương lai thì khả năng định hình tương lai là không thể. Chúng ta luôn có thể đứng dậy và tìm ra con đường phía trước. Mình có thể giúp đỡ người khác Mọi người làm điều này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chuyến đi cá nhân này sẽ giúp tôi kết nối với nhiều người trên thế giới, những người đang cố gắng hàn gắn và tìm kiếm hòa bình. “Tiếp tục kể những câu chuyện tại các hội nghị TEDx và các diễn giả có thể chia sẻ những câu chuyện và kiến ​​thức với khán giả miễn phí.

Năm 2014, Rider thành lập tổ chức từ thiện “Phòng chống lạm dụng trẻ em chèo thuyền” (PACA). Vào năm 2015, tổ chức này đã tổ chức “Tuần lễ nâng cao nhận thức về lạm dụng trẻ em” đầu tiên tại Úc và Thái Lan vào tháng 1 hàng năm. Hai sáng kiến ​​này được tổ chức cùng với các sự kiện thể thao trên thế giới nhằm nâng cao nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Damien Rider ngồi thiền trên bãi biển. Ảnh: SCMP

Rider được Tạp chí Sức khỏe Đàn ông Úc vinh danh là “Người đàn ông khỏe mạnh nhất năm 2015”. Anh cũng là người cầm đuốc của Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2018. Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Rider tiếp tục đối mặt với những thử thách mới trong việc khám phá thế giới. Hạn chế thân tâm và chia sẻ kiến ​​thức với mọi người.

Tay đua cũng đã trở thành một vận động viên ưu tú, giám đốc điều hành và giáo viên thiền định cho nhiều sinh viên ở Thái Lan, Bali, Mexico và Hoa Kỳ. Hoa trong 6 năm. Đã đến lúc sắp xếp lại nhịp thở.

Người cầm lái đề nghị mọi người hãy tận hưởng hiện tại và hoàn cảnh hiện tại, đồng thời chia mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ để đạt được.

Người cầm lái nói: “Điều gì giúp tôi rất nhiều, đừng nghĩ nhiều về mọi thứ, nhưng Tập trung vào nhiệm vụ trong tầm tay. Câu thần chú của tôi là: thở, chấp nhận, thích nghi và bước tiếp. “

Hải Chi (theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP