Lý do David Beckham thích “trồng cây chuối”

Những người nổi tiếng thường chi rất nhiều tiền để giữ dáng, đặc biệt David Beckham, 45 tuổi chọn phương pháp tập luyện đơn giản. Mới đây, bà xã của Beckham đã chia sẻ đoạn video trồng cây chuối rất chuyên nghiệp David tự tập luyện tại nhà mỗi ngày. Cô ấy đã thêm phụ đề ở cuối video, “Baker làm điều này mỗi sáng, thật tuyệt.” – – Huấn luyện viên cá nhân Michael Garry yêu thích tư thế chuối và cho rằng đó là một liều thuốc bổ. Gary cho biết: “Trong tư thế trồng cây chuối, hầu như tất cả 35 cơ cốt lõi đều được kích hoạt để giúp ổn định các cơ lưng dưới của cột sống.” Các nhóm cơ nằm ở giữa cơ thể bao gồm bụng, mông và lưng dưới.

Cầu thủ David Beckham (David Beckham) đang tham gia vào công việc trồng chuối. Ảnh: Telegraph-Trồng cây chuối cũng là một tư thế yoga hay còn gọi là sirsasana, giúp tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng. Garry giải thích: “Bạn phải tập trung vào sự cân bằng, và hầu hết các cơ bắp phải được cân bằng.” Ông nói thêm rằng tập thể dục giúp cơ thể giảm giải phóng hormone căng thẳng cortisol, do đó giúp giảm lo lắng và trầm cảm nhẹ.

Joe Mitton, người sáng lập và huấn luyện viên cá nhân của MittFi, cho biết: “Loại hình học tập và rèn luyện tính kiên nhẫn này giúp bạn duy trì sự kiên nhẫn trong cuộc sống.”

Những lợi ích sức khỏe của “trồng chuối” ban đầu được nghĩ đến Nó là một phần mở rộng của chủ đề lật đổ Pháp. Kỹ thuật này dựa trên lý thuyết chuyển trọng lực từ cơ thể, không chỉ giúp giảm áp lực lên lưng mà còn tạo ra lực kéo giãn của cột sống.

Phong độ của tôi có tốt như Beckham không? Nếu bạn là người mới tập, bạn phải xây dựng cơ bắp trước khi tập.

Garry gợi ý: “Thông qua yoga, Pilates hoặc các bài tập kéo căng cơ, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ sự linh hoạt. Dễ dàng.” Sau đó sử dụng bài tập tạ và chống đẩy để tăng cường sức mạnh cho vai. Làm quen với tư thế cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ luyện tập nhào lộn.

Bạn có thể bắt đầu với bài tập “đi bộ trên tường”. Đến sát tường, đặt cơ thể xuống sàn, sau đó chống hai tay xuống sàn và xoay người ra ngoài tường. Bắt đầu nâng cao hông của bạn, sau đó di chuyển chân của bạn vào tường. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy lên càng cao càng tốt và kiểm soát trong khoảng 4-5 giây, sau đó tăng dần thời gian khi bạn trở nên tự tin hơn.

NguyễnNgọc (Telegram)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP