Warning: getimagesize(http://www.xesuzukidaiviet.com/wp-content/uploads/2020/12/20/637440494150202470.png): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in D:\wwwrootwp\wp_30\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Tập thể hình vượt qua trầm cảm

Davey Hoops sống ở Newcastle, là một cựu doanh nhân và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Sau khi bị sa thải, tâm trạng của anh ấy sa sút đáng kể. Một tháng sau, David được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm.

Anh ấy thường bị trầm cảm, bơ phờ và không thể rời khỏi nhà vì nội tâm không sẵn sàng. Dù là một vận động viên nhưng David đã ngừng tập thể dục và ăn đồ ăn nhanh một cách bừa bãi.

Trong một thời gian ngắn, anh ấy đã tăng từ 70kg lên 101kg, và chiều cao của anh ấy là 1,72m.

David trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Man’s health- “Tôi cảm thấy bị mắc kẹt. Đây là một chu kỳ trầm cảm bất tận, ăn để cải thiện tâm trạng, tăng cân và lại rơi vào trầm cảm”, anh nói. — Davey quyết định giảm cân.

“Tôi sẽ không để bước này ảnh hưởng đến cuộc sống và cản trở ước mơ của mình. Tôi hứa sẽ giảm cân, vượt qua bệnh tật và giúp đỡ người khác. Hãy làm điều tương tự”, anh chia sẻ.

David dậy tập HIIT từ 4 giờ sáng. Đây là bài tập cường độ cao giúp cơ thể hoạt động bình thường. Mỗi hành động kéo dài 30 giây với 90-100% công suất. Anh ngừng ăn thực phẩm chế biến sẵn và lên thực đơn phù hợp để theo dõi nghiêm ngặt lượng calo nạp vào cơ thể.

“Tôi bắt đầu nấu ăn vào ngày hôm trước, sấy khô dụng cụ thể dục và lên kế hoạch tập thể dục cho ngày hôm sau.”

Anh ấy nhờ một người bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình. Chỉ trong 5 tháng, anh đã giảm thành công 30 kg, đạt mức cân nặng như trước khi bị trầm cảm.

Quá trình thay thế khiến David cảm thấy hoàn thiện hơn và tràn đầy động lực hơn. Bạn có thể trở lại mức bình thường, đó là điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.

“Tôi có nhiều năng lượng hơn và tôi đang phát triển những thói quen tốt, chẳng hạn như dậy sớm và tập thể dục thường xuyên. Tôi trở nên tự tin hơn”, David nói. — Gia đình và bạn bè rất ngạc nhiên về sự tiến bộ nhanh chóng của anh ấy. Nhiều người tìm đến David để xin lời khuyên về cách giảm cân và chống trầm cảm. Anh đã nghĩ đến việc mở một trang web mang tên First Step Life Style để chia sẻ những kinh nghiệm và ý tưởng hữu ích của mình. Ghi lại chuyến đi của nhiều người.

Đối với David, đây là một bước ngoặt lớn. Anh chia sẻ câu chuyện của mình vào ngày 14/1 với hy vọng truyền cảm hứng cho cộng đồng và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tập thể dục thể thao trong điều trị bệnh tâm thần. Nhỏ hơn người bình thường, tập thể dục có thể hỗ trợ sự phát triển của các tế bào thần kinh ở khu vực này và tăng cường kết nối giữa các tế bào, từ đó giảm thiểu trầm cảm.

Thục Linh (Sức khỏe nam giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP