Những người lính đặc nhiệm trước đây của Hoa Kỳ vẫn thức dậy lúc 4:30 chiều.

Cựu đặc nhiệm SEAL Jocko Willink (Jocko Willink) nghỉ hưu năm 2010 nhưng bị quân đội trục xuất. 4:30 chiều. Theo BI, thói quen không thay đổi.

“Tôi đã tìm ra thời gian biểu và có thể làm được nhiều việc. Tôi dậy sớm hơn mọi người. Đến 4h30 chiều, mọi người vẫn đang ngủ nên tôi có thể làm bao nhiêu việc tùy thích”, anh nói .

Người lính Mỹ trước đây đã để lộ thân hình của mình, và không mất nhiều thời gian. Mỗi buổi sáng, Choko sẽ thực hiện một số bài tập đốt cháy cơ thể trong một khoảng thời gian ngắn. Chẳng hạn như đi bộ, chạy nước rút hoặc đi bộ và rappelling. Hai đến sáu phút.

Jocko nghĩ rằng rất khó để dậy sớm, nhưng nó phải trả giá. “Khoảng 7h, tôi đã hoàn thành bài tập thể dục, thể dục, thậm chí còn có thời gian để chào tạm biệt những đứa trẻ đi trước. Trước khi đi học, chắc chắn tốt hơn là ngủ một giấc, đến 6h45 sáng-Joko Willink (Jocko Willink) (trái) trong đội SEAL: BI

Nhiều người chọn làm việc vào ban đêm, việc này thường không hiệu quả. Một số khác chọn cách thư giãn bằng cách lướt Internet, xem video giải trí và đọc tin tức tiêu cực. Có, “Choko nói.

Sau khi hình thành thói quen dậy sớm, mọi người sẽ thấy rằng họ có rất nhiều thời gian trong ngày. Bạn có thể đọc sách, tập thể dục, thư giãn hoặc chuẩn bị cho công việc trong ngày. Chọn một khoảng thời gian nhất định và dậy đều đặn hàng ngày. Jocko nói rằng không nhất thiết phải là 4:30 chiều, có thể là 5:30 chiều hoặc 6 giờ chiều, tùy thuộc vào lịch trình cá nhân của bạn.

Hơn nữa, thói quen dậy sớm cho phép bạn rèn luyện tính tự giác. Rũ bỏ chăn ấm khi buồn ngủ có thể coi là một phương pháp rèn luyện tính kiên trì.

Các chuyên gia sức khỏe khuyến khích mọi người thức dậy sớm để cải thiện sức khỏe não bộ, giảm nguy cơ trầm cảm và làm việc hiệu quả hơn.

Cẩm Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP