Lính cứu hỏa Australia khoe bộ đồ 6 múi

Theo báo cáo của “Bored Panda”, Đội cứu hỏa Úc vừa công bố bộ ảnh lịch 2019 thể hiện những người lính đã chết.-Đội cứu hỏa Úc vừa công bố bộ ảnh lịch 2019 thể hiện những người lính rắn rỏi. Người lính, báo cáo của “Bored Panda”.

Đây là truyền thống của đội quân này vào năm 1993.

Đây là truyền thống của đội quân này vào năm 1993.

Lịch mục tiêu cũng nhằm mục đích gây quỹ để hỗ trợ các tổ chức từ thiện. -Mục đích của các chú bộ đội chiếu lịch cũng là để gây quỹ ủng hộ từ thiện. Trong gần 26 năm, doanh thu bán lịch đã vượt quá 2,8 triệu đô la.

Trong gần 26 năm, doanh thu bán lịch đã vượt quá 2,8 triệu đô la Mỹ. -Năm nay, phiên bản lịch bao gồm lính cứu hỏa bên động vật, lính cứu hỏa bên chó, lính cứu hỏa mèo và lính cứu hỏa nóng .—— Lịch năm nay bao gồm lính cứu hỏa bên động vật, lính cứu hỏa bên chó, mèo nóng và phiên bản lính cứu hỏa .

Tổng thời gian quay là 17 ngày.

Tổng thời gian quay là 17 ngày.

Năm 2018, lịch có ba nội dung: “Người lính cứu hỏa”, “Những chú chó con lính cứu hỏa” và Lính cứu hỏa trong quân phục. Trong đó, bộ môn động vật cứu hỏa nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất.

Năm 2018, lịch có ba nội dung: lính cứu hỏa ở động vật, lính cứu hỏa ở chó và lính cứu hỏa mặc đồng phục. Đặc biệt là chủ đề về động vật lính cứu hỏa là đam mê nhất. – Kể từ năm ngoái, giá của mỗi bộ lịch 2019 sẽ là 20 đô la Mỹ. – Giống như năm ngoái, mỗi tờ lịch 2019 được bán với giá 20 đô la. Năm nay, tất cả doanh thu bán lịch đã được chuyển từ lính cứu hỏa sang Công viên Động vật Hoang dã Australia.

Năm nay, tất cả doanh thu bán lịch đã được chuyển từ lính cứu hỏa sang Bệnh viện Động vật Hoang dã Úc.

Trên mạng xã hội, lịch trình của lính cứu hỏa Australia tiếp tục nhận được sự quan tâm.

Trên mạng xã hội, lịch trình của lính cứu hỏa Australia tiếp tục nhận được sự quan tâm.

Một số bình luận: “Nóng quá” — – “Nóng quá”, để lại lời nhắn trên tài khoản.

“Tìm con vì gấu cưng quá”, một người khác bình luận. – “Như thế này kìa ‘Đôi mắt của chú gấu này thật ngọt ngào”, một người khác bình luận. Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP