Cơ chế tập luyện cực độ Neptune AR-7

Bộ phim “Aquaman” đã đạt doanh thu phòng vé ấn tượng và dành được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Doanh thu của phim tại thị trường Mỹ dự kiến ​​đạt 65 triệu đô la Mỹ, vượt qua các bom tấn khác như “Bumblebee.” Một điều khiến Aquaman chú ý chính là vóc dáng của nam chính Jason Momoa.

Jason cho thấy thân hình vạm vỡ của mình, vị vua của Atlantis. Ảnh: Mashable .

Trả lời Men’s Health, Jason cho biết: “Vì có hai con nên tôi phải dậy lúc 5 giờ sáng. Tôi thích nó, nó mang lại năng lượng cho tôi. Ngày tôi không ngủ trên giường Ban đầu, nó bắt đầu từ việc đi lên núi, thực hiện một số hành động và dành một chút thời gian để bình tĩnh lại. “

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, tôi đã nói đùa rằng tôi không tuân theo Jason lắm. Kế hoạch thể thao Trong giai đoạn quay phim, nam diễn viên 39 tuổi và bạn diễn Yahya Abdul-Mateen II (trong vai Black Manta) thường xuyên đến phòng tập thể dục để xem các cảnh hành động và giảm sát thương. Chương trình tập trận có tên AR-7.

Chương trình tập luyện kết quả cấp tốc, được tạo bởi huấn luyện viên thể hình Eric Laciste, bao gồm hai supersets hoặc nhóm các bài tập phức tạp liên tục vào cùng một nhóm. Thực hiện 3 hiệp tập, nghỉ từ 1 đến 2 phút giữa mỗi hiệp. Có 7 hiệp trong hiệp đầu tiên và mỗi hiệp bao gồm 7 lần lặp lại. Mỗi hiệp bao gồm thời gian nghỉ 7 giây. Từ hiệp thứ hai đến hiệp thứ hai 3, Toàn bộ nhóm, đại diện và thời gian nghỉ ngơi được giảm dần xuống còn 6 và 5. Bài dưới là bài tập chia thành nhiều nhóm cơ khác nhau theo ngày trong tuần:

Thứ hai: Chest-Flat bench press

Incline bench press

Incline bench press tạ (đẩy quả tạ nhỏ Ghế đồng bộ) -push-up-ngực rủ xuống-1/3: lưng-tay nắm vừa kéo lên-tay nắm ngược-tay nắm ngược-lên trên ( So với vai, cần hơi hướng vào trong và tay cầm hướng xuống dưới) – hàng ghế có tay cầm nâng lên – hàng ròng rọc ngược hàng ghế BB uốn cong hơn tay cầm ngược BB uốn cong -Upper row (gập tạ, có tay nắm sau)

Vị trí thứ 4: Chân

Bodyweight Squat

hard leg deadlift

hard leg deadlift — -Barbell back squat

Weight jump squat

Thứ 5: Tập cơ cốt lõi-Bài tập tạ đòn – Xoay tạ đòn – Bobby- — Jumping Frog

40 yard khi chạy nước rút – 40 yard khi chạy nước rút -6: vai và cánh tay

tin tức về tạ quân sự

giảm cân

chống đẩy

tập tạ chống đẩy- — Dumbbell curl

Dumbbell Trident extension

Thứ bảy: Ngực

Tựa trên ghế dài)

Bài tập tạ đứng

Chống đẩy — – Dải phân cách

Chủ nhật: Chân

Lực kéo xe trượt 20m

Lực kéo xe trượt 20m

Bộ kéo dài bốn người ngồi

Độ sâu Putter / Putter Squat siêu ngồi (một chân ngồi xổm)

BW Bulgaria Chia đôi tạ squat đi bộ lunge (ngồi xổm, một chân, cao chân sau)

Jason nói: “Tôi cần ăn ít hơn Một số điều để giữ sức khỏe. Người Hawaii chúng tôi tuyệt vời vì di truyền. Vì vậy, tôi rất khó giảm cân và tôi dễ vô địch hơn những người khác. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP