Nam nặng hơn 100 kg quyết tâm hồi phục

Xuân Hoàn năm nay 22 tuổi, hiện đang theo học ngành kinh tế tại trường Đại học Văn Hiến TP.HCM. Anh hoàn toàn béo phì từ khi còn nhỏ và vẫn nặng 90 kg. Cuối năm lớp 12, thanh niên đang tập trung ôn thi đại học nên thức đêm, ăn uống vô tội vạ, thừa cân 105 kg. — Huyền An giảm 37 kg trong 7 tháng. Ảnh: CK

Hoàn có biệt danh là “Heo béo”, sau đó bị bạn gái chia tay vì quá béo.

“Tôi không quan tâm người ta nói gì về tôi. Sự nhàm chán là lý do cho quyết định của tôi.” Bắt đầu luyện tập. “Hoàn nói.

Ban đầu, Hoàn tập gym để xả stress, quên buồn nên tập bất kể nắng mưa, sáng tập các nhóm cơ chính (vai, ngực, lưng, đùi). ), buổi chiều anh tập các nhóm cơ phụ (tay sau, cẳng tay, bụng, chân), mỗi buổi tập kéo dài khoảng 90 phút.

Cùng với một người đàn ông ở Sài Gòn tập gym, không chỉ Hoàn cười nói: “Từ Kể từ đó, tôi đã tập luyện chăm chỉ và tôi đã yêu thích thể dục kể từ đó. “— Cơ bắp của Xuân Hoàn rất to. Ảnh: CK

7 tháng tập luyện cấp tốc khiến Hoàn giảm được 68 kg. Cơ thể khỏe mạnh, gọn gàng tràn đầy sức sống.

Hoàn cho biết chế độ ăn kiêng là Chìa khóa để giảm cân thành công. Nó thực hiện một thực đơn cung cấp đủ bảy bữa một ngày gồm thức ăn, trứng, thịt gà, sữa, yến mạch, trái cây và rau; uống đủ nước và ngủ đủ giấc. Không sử dụng mỡ động vật mà sử dụng Dầu ô liu, thay vì dầu giảm cân.

“Nếu bạn có mục tiêu và kiên trì, không bao giờ là quá muộn để tập thể dục. Cũng như tôi, từ ngày thay đổi thể hình, tôi trở nên tự tin, khỏe mạnh và năng động hơn “, Xuân Huân nói.

Kang Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP