Bí quyết trẻ trung của nhiếp ảnh gia 50 tuổi

Là phiên bản nam của nhà thiết kế Lure Hsu, nhiếp ảnh gia ChuanDo Tan (Singapore) được người khác đánh giá cao bởi vẻ ngoài trẻ trung và thân hình cường tráng (dù đã 50 tuổi). Trung ChuanDo Tan

Theo Mothership, Tan từng là người mẫu và sau đó trở thành nhiếp ảnh gia. Nó hợp tác với nhiều tạp chí, thương hiệu và người nổi tiếng thế giới. Thời gian gần đây, Tan trở thành “hiện tượng” khi đăng ảnh lên mạng xã hội khoe dáng và ngoại hình trẻ trung.

Thật khó để Tân có thể tưởng tượng rằng mình đã 50 tuổi. Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã chăm chỉ tập gym. Kể từ thời đại người mẫu, các nhiếp ảnh gia đã nghiêm túc phát triển thói quen này. Hàng ngày, dù bận rộn đến đâu, Tân cũng dành thời gian đến phòng tập. Anh ấy nói: “Đổ mồ hôi, bạn sẽ không lãng phí sức lực của mình.” Tan thường khoe thân hình cường tráng trong phòng tập. Ảnh: Instagram .

Ảnh: Ngoại hình vạm vỡ, ngoại hình 6 múi của nhiếp ảnh gia 50 tuổi, Tan luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực. Anh nói: “Sau nhiều năm, nhiệt huyết của tôi vẫn không thay đổi.” Tân không hề nhàn hạ, hưởng thụ mà cố gắng đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người. Với anh, cuộc sống trở nên thật phong phú và thú vị.

Ở tuổi 50, Tân vẫn giữ thái độ lạc quan và làm việc tích cực.

Khi muốn giết thời gian, Tan chọn đi dạo trong công viên hoặc xem TV.

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP