Chàng trai quyết tâm giảm 100 ký để trở thành quân nhân

Theo một báo cáo trên tạp chí “Men’s Health”, William Guinn Jr đã mơ ước gia nhập quân đội Hoa Kỳ từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng trở ngại khiến anh phải trì hoãn ước mơ là cân nặng. Trọng lượng tối đa của William là 207 kg. Ảnh: FB .

Tháng 2/2016, William Guinn Jr cảm thấy mệt mỏi với thân hình quá khổ của mình, mục tiêu trở thành một quân nhân không hoàn thiện, anh quyết tâm giảm cân. Anh ấy đến phòng tập thể dục 6 ngày một tuần. Lên thực đơn giảm cân, anh cũng gặp chuyên gia dinh dưỡng để xin lời khuyên. Thông qua chế độ ăn kiêng kiên trì và tập luyện thể chất, William đã giảm được một nửa số cân nặng là 110 kg trong 14 tháng. Ảnh: MH

William chính thức lên đường nhập ngũ trong một buổi lễ ở Dallas vào ngày 20/7. Đối với người đàn ông này, đây là một vấn đề lớn vì anh đã thực hiện được ước mơ thuở nhỏ của mình sau khi nhất quyết giảm cân trong suốt một năm. Chàng trai trẻ vui vẻ cho biết: “Đó là một giấc mơ thay đổi thân phận của tôi. Việc thăng tiến trong quân đội là một môi trường tuyệt vời cho sự nghiệp của tôi và khiến tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP