4 bài tập thể dục có thể làm tăng sức chứa nệm của nam giới

Phòng tập gym cung cấp nhiều hoạt động rèn luyện thể chất cho nam giới. Nam giới nên thường xuyên vận động vừa phải để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, cải thiện nhịp tim và tăng cường sức bền. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau 30 tuổi, nồng độ testosterone ở nam giới bắt đầu giảm xuống, có thể có tác động tiêu cực đến đời sống phòng the. Tập tạ là cách tốt nhất giúp cơ thể kích thích sản sinh hormone testosterone để kích thích sinh lực cho cơ thể. Những bài tập thể dục tiêu biểu dưới đây nếu được thực hiện điều độ có thể giúp nam giới tăng cường sức bền và khả năng thể lực về mọi mặt.

Đi bộ với áp lực hướng lên:

Các bài tập thể dục, bài tập đơn giản tại nhà, có thể làm ấm cơ thể một cách hiệu quả. Mở rộng cánh tay của bạn, hơi về phía trước, đối mặt với mỗi chân, sau đó bắt đầu “đi” cánh tay của bạn đến khoảng cách chính xác và thực hiện chống đẩy. Khi hoàn thành, từ từ thu cánh tay về vị trí ban đầu, chú ý giữ thẳng lưng. Việc làm này có thể giúp cơ tam đầu hoạt động tốt.

Video hướng dẫn cách thực hiện:

Bài tập tư thế chữ V:

Ngồi trên thảm, hai chân song song với mặt trước, nâng chân từ từ và đồng thời hơi lùi về phía sau Nghiêng để chân và thân trên trở thành tên của bài tập hình chữ V.

Video mô tả bài tập:

Crocodile Crawl:

Bài tập này kết hợp plank và chống đẩy để tăng cường sức bền và sức bền của cơ thể. Đẩy người lên và trườn về phía trước như một con cá sấu, di chuyển luân phiên cả hai cánh tay cho đến khi chạm mục tiêu trong khi một chân duỗi thẳng và chân kia uốn cong. Hãy lưu ý rằng nếu chân duỗi thẳng, cánh tay cùng chiều sẽ thực hiện động tác trườn trước.

Video mô tả bài tập:

Bài tập ngồi xổm với bao cát:

Dùng bao cát và ngồi xổm kết hợp với nhau để tăng sức bền và giúp phát triển cơ vùng dưới, đặc biệt là cơ hông.

Mô tả video thể thao:

Như Mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP