Bí quyết 3 tháng tập luyện để có thân hình đẹp

Huấn luyện viên Quốc cho rằng nhiều người lầm tưởng rằng cứ tập gym và ăn kiêng chăm chỉ trong 3 năm thì thân hình sẽ đẹp lên. “Thực tế, dù bạn có đi bộ 10 năm mà không có huấn luyện viên hướng dẫn một cách khoa học thì cũng khó có thân hình cân đối, đẹp và phát triển”, huấn luyện viên này nhận xét. .

Huấn luyện viên muốn các học viên thực hiện tư thế ngồi lên. Ảnh: Hoài Nhơn

Theo HLV Quốc, thời gian tập không quan trọng, chất lượng của mỗi khóa tập mới là yếu tố quyết định. Nếu bạn dành một tiếng đến một tiếng rưỡi cho một lần tập thể dục, 3-4 lần một tuần và tập luyện chăm chỉ trong ba tháng, cơ thể của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nên chia đều các bài tập chạy bộ, tập tạ, gập bụng …

Video: Huấn luyện viên hướng dẫn tập gym đúng

Các chuyên gia thể hình cũng cho rằng nên bổ sung protein và chất xơ trong trái cây sau mỗi lần tập để hỗ trợ cơ bắp nhóm. Hạn chế ăn carbohydrate, vì điều này có thể dẫn đến tăng cân. Ngoài ra, người tập nên có lối sống lành mạnh, sinh hoạt khoa học, hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá… Hiện nay, rất nhiều người đến với gym để có thân hình đẹp, gợi cảm. Cảm thấy tự tin. Theo huấn luyện viên Quốc, để đạt được hai mục tiêu vừa khỏe vừa đẹp thì ngay từ bây giờ bạn phải quyết tâm. “Ba tháng là rất ngắn. Muốn đẹp thì phải tập luyện, ăn kiêng, sinh hoạt khoa học, có kế hoạch nghiêm ngặt. Nếu dễ dàng bỏ qua bất cứ yếu tố nào trên đây thì không thành công đâu”.

— Hoài Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP