Hướng dẫn tập 6 bài tập cơ bản hay cho người bận rộn

High Kness-Dancing để nâng cao đầu gối của bạn – trước khi tập thể dục, khởi động là rất quan trọng để các cơ thích nghi với chuyển động, do đó bạn có thể tránh được chấn thương. Chạy trong tư thế nâng cao và hạ thấp đầu gối giúp tăng sức bền của cơ thể, đồng thời kết hợp vung tay làm nóng toàn thân. Thời gian chạy là 1-2 phút.

Nhảy lên Jack-arm duỗi

nhảy sang một bên chân, duỗi sang một bên hoặc hướng lên trên cánh tay sẽ tác động đến cơ hông, cơ bắp chân, gót chân, gân cốt, tất cả các động tác đều tham gia. Khi khởi động 2 phút trước khi bắt đầu vận động, rất có lợi cho việc tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông máu của các cơ quan và chống chuột rút.

Đòn tấn công đâm trán

Bài tập quen thuộc này giúp làm săn chắc cơ đùi, chắc xương và tăng sức bền khi tập luyện. Trong khi thực hiện, nâng một chân trước, một chân sau và gót chân sau Hạ đầu gối sau xuống sàn và nâng cao lên trong khi giữ thân thẳng. Lưu ý rằng 2 bàn chân không nằm trên một đường thẳng. Luân phiên 2 chân trong 2 phút.

Bài tập plank

Cơ bụng thích plank hơn. Nhiều vận động viên thể hình cao cấp so sánh một phút tập plank với 60 lần ngồi lên. Kỹ thuật tập luyện là giữ cho khuỷu tay cong lên như khúc gỗ.

– Bài tập: Nằm sấp và chống hai khuỷu tay thẳng dưới vai để tạo thành một đường thẳng. Nhón các ngón chân và nâng người lên để giữ thẳng hàng lưng, mông và đầu. Giữ nguyên tư thế này trong ít nhất 30 giây. Cố gắng siết chặt cơ bụng đồng thời thở đều. Mỗi lần tập có thể lặp lại 8 – 10 lần.

Squat

Bài tập Squat được coi là vua của các bài tập tiêu hao nhiều calo, giúp săn chắc vùng đùi và bụng giúp thể hình, vóc dáng thon gọn. Bài tập này cũng rất tốt cho khớp. Ngoài ra, squats có thể tăng sức mạnh và khả năng vận động các cơ cốt lõi. Khi bắt đầu bài tập, hãy cong lưng tự nhiên và đặt hai bàn chân rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần thân dưới của bạn xuống khỏi hông, đẩy hông ra sau và hạ thấp đầu gối. Bài tập sau đó hạ thấp dần phần thân dưới xuống, càng thấp càng tốt. Thực hiện 20-30 lần squat tiêu chuẩn mỗi lần.

Leo núi

Chống đẩy, mũi chân chạm đất, lưng thẳng, chạy tại chỗ. Bài tập này có tác dụng tăng nhịp tim, tăng sức bền và sự dẻo dai của thể chất. Làm điều đó trong 3-5 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP