Cựu vệ sĩ chia sẻ về cơ bụng 6 múi

Newton từng là ông hoàng nhạc pop Michael Jackson, người mẫu Bella Hadid và Kendall Jenner, nhà ngoại giao, vệ sĩ cho công chức. Hiện tại, anh đang nghỉ hưu và điều hành công ty riêng của mình trong lĩnh vực an ninh. riêng tư. Dân trí “Tôi thường dậy lúc 7 giờ sáng, tập một tiếng rồi ăn sáng. Tôi đến phòng gym tập tạ lúc 9 giờ sáng và đến văn phòng lúc 10 giờ 30 phút. Tôi thường cố gắng tập luyện thành công vào khoảng 5 giờ chiều. Quay lại phòng tập thể dục và tập thể dục trong một giờ nữa, “Newton nói. Trong thời gian nghỉ giao lưu của Covid-19, Newton chủ yếu chạy thể dục. Bạn có thể xây dựng cơ bắp tại nhà mà không cần dụng cụ. Thói quen này có thể giúp anh duy trì thân hình cân đối cho đến khi có thể trở lại phòng tập.

Simon Newton khỏe, tập thể dục thường xuyên có thể giảm được 6 múi cơ bụng, lượng carbohydrate thấp. Nhiếp ảnh: Simon Newton-Chia sẻ dinh dưỡng, Newton tin rằng mỗi người là duy nhất. Những gì hiệu quả với anh ta có thể không hiệu quả với người khác. Newton nói: “Nhưng nếu bạn muốn giảm mỡ, đối với tôi, một trong những yếu tố cơ bản là giảm đường và giảm carbohydrate.” Tuy nhiên, để tăng cơ, bạn phải bổ sung các chất dinh dưỡng khác. Một ngày của cô thường bắt đầu với món trứng tráng và yến mạch. Yến mạch rất giàu carbohydrate và chất xơ, nhưng chúng cũng chứa nhiều protein (13,5 gam protein trong 100 gam) và nhiều chất béo hơn các loại ngũ cốc khác.

Đối với bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn thịt gà hoặc thịt bò với rau. Vào Chủ nhật, anh ấy thả mình thưởng thức món kem yêu thích của mình.

Anh chia sẻ: “Tôi ăn 6 đến 8 lần một ngày, nhưng hãy giữ sức khỏe. Tôi biết ai ăn 8 đến 12 lần một ngày, bạn sẽ có được thân hình cường tráng như mong muốn. Lời khuyên của anh ấy là, nếu cơ bắp của bạn không Hãy tăng trưởng, hãy ăn nhiều hơn. Bất kỳ chế độ ăn kiêng nào cũng nên đi kèm với tập thể dục tốt. Khi mở phòng tập thể dục, hãy tập từ sáu đến bảy lần một tuần.-Bài tập bí mật của Newton là thực hiện các bài tập khác nhau cho ngực, cánh tay, lưng, chân và vai mỗi ngày Sau thời gian tập luyện toàn thân từ thứ 2 đến thứ 6 và các ngày cuối tuần, ngoài vai trò vệ sĩ danh tiếng, Newton còn để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng, xuất hiện trong các bộ phim hành động của đạo diễn Paul Greengrass. “Green Zone” (2010), “Sherlock Holmes” của đạo diễn Guy Ritchie, “A Game of Shadows” (2011) và “Final Score” “(Điểm Chung kết) (2018). Quần áo (Theo SCMP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP