Hướng dẫn nam ABS từ cơ bản đến nâng cao

Bài tập 1: Sit-up-Sit-up là một bài tập được thiết kế để giảm mỡ vùng bụng hiệu quả, tăng cường cơ bắp vùng bụng và điều hòa cơ thể nam giới. Bài tập này phù hợp với những người chưa quen với bài tập này. Bạn tập 2-3 set, mỗi set gồm 12-15 động tác.

Bài tập 2: Nâng cao đầu gối lơ lửng

Bài tập nâng gối có thể giúp bạn hình thành chỗ dựa vững chắc cho vùng bụng và cơ bụng. Bí quyết của bài tập này là tránh di chuyển cơ thể sang một bên và giữ mắt thẳng đứng khi nâng cao chân. Dùng sức ở phần bụng dưới để co chân lên cao nhất có thể. Thực hiện 2 đến 3 hiệp, mỗi hiệp 12 hiệp.

Bài tập 3: Mục tiêu Cơ Xiên

Thực hiện một bài tập lý tưởng để phát triển cơ bụng và cơ liên sườn hiệu quả. Tập từ 2 đến 3 nhóm cho đến khi bạn cảm thấy căng cơ bụng.

Bài tập 4: Đặt chân nâng lên trên băng ghế phẳng

Bài tập kéo căng cơ chân giúp tập cơ bụng dưới. Mẹo nhỏ là bạn hãy ép eo lên ghế tập để làm săn chắc cơ bụng. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng cơ bụng nhiều hơn khi kéo giãn cột sống và ngăn ngừa chấn thương khi tập luyện. Tập 3-4 hiệp cho đến khi bạn cảm thấy mệt.

Bài tập 5: Nâng cao chân lơ lửng

Kneepad swing tốt cho cơ bụng dưới. Khi tập thể dục, bạn nên thả lỏng chân và thả lỏng mỗi khi tập. Điều này liên quan đến việc tập thể dục với sức mạnh của cơ bụng, thay vì dựa vào quán tính của chuyển động hướng xuống để di chuyển lưng lên trên. Nếu bạn xoay người, bạn đang làm sai. Bài tập 3-4 hiệp .

Bài tập 6: Tập tạ cơ bụng

Cách thực hiện: buộc dây vào ròng rọc cao và quỳ trước mặt, giữ tay cầm trên cổ. Không di chuyển hông, sử dụng cơ bụng để kéo cùi chỏ lên đùi. Dừng lại trong vài giây, sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Tập 3-4 nhóm, mỗi nhóm tập 10-12 lần.

Bài tập 7: Tiệm gỗ (Cable Woodchop)

Bài tập này khó hơn và cần 3-4 vòng.

Bài tập 8: Thắt dây Trx

Tập thể dục với dây Trx luôn vui và giúp định hình vững chắc các cơ cốt lõi. Hãy nhớ hít thở hành động tuyệt vời này. Mỗi lần tập 3-4 hiệp cho đến khi mỏi cơ.

Bài tập 9: GHD sit-up

Chú ý tư thế nằm vững, đúng trọng tâm và hạ thấp mức độ kiểm soát cơ thể chậm khi tập. Thực hiện 3-4 bộ. Trong bài tập này, độ khó tăng lên đáng kể.

Bài tập 10: Cúi người và nâng cao chân treo

Đây là bài tập khó nhất vì bạn phải đảm bảo nâng người và đá chân. Hông và chân. gần đó. Cố gắng thực hiện 5 động tác cho mỗi bên.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP