Chàng trai kết hợp giữa yoga và massage nam

Nguyễn Anh Kiệt sinh năm 1990, từng làm quản lý nhà hàng – khách sạn 4 năm trước khi trở thành giáo viên dạy yoga.

Nguyễn Anh Kiệt sinh năm 1990, làm quản lý nhà hàng – khách sạn 4 năm trước khi trở thành giáo viên yoga. .

Tháng 4/2016, anh bắt đầu tập yoga và đam mê bộ môn thích vượt qua những tư thế khó. Yoga có thể giúp Ki lắng nghe cơ thể chứ không chỉ kéo căng cơ.

Tháng 4/2016, anh bắt đầu tập yoga và đam mê bộ môn này, thích tư thế chinh phục. khó khăn. Yoga không chỉ kéo giãn cơ mà còn giúp Kiệt nghe thấy cơ thể mình.

Sau một thời gian tập luyện, chàng trai đã đăng ký khóa đào tạo hướng dẫn viên yoga Anusara kéo dài 200 giờ tại Chiang Mai, Thái Lan. Nhờ kết hợp với yoga, Kiệt học thêm massage Thái để hỗ trợ việc giảng dạy và chữa bệnh.

Sau khi tập yoga một thời gian, chàng trai đã đăng ký Anusara, một khóa đào tạo hướng dẫn viên yoga kéo dài 200 giờ ở Chiang Mai, Thái Lan. Nhờ kết hợp với yoga, Kiệ học thêm massage Thái để hỗ trợ việc giảng dạy và chữa bệnh. Anh ấy tin rằng hiểu được các kỹ thuật massage sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân, bạn bè và những người thân yêu một cách tế nhị. Sau khi sử dụng Kiệt, sau khoảng 60 phút tập yoga, massage có thể giúp bạn thư giãn sâu và giải tỏa các cơ thường phát triển do ngồi sai tư thế, không đúng tư thế. So với các lớp yoga khác, massage ở lớp yoga Kiệt cũng có nhiều điểm khác biệt.

Kiệt kết hợp dạy massage Thái cho học viên. Anh ấy tin rằng hiểu được các kỹ thuật massage sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân, bạn bè và những người thân yêu một cách tế nhị. Sau khi sử dụng Kiệt, sau khoảng 60 phút tập yoga, massage có thể giúp bạn thư giãn sâu và giải tỏa các cơ thường phát triển do ngồi sai tư thế, không đúng tư thế. So với các lớp yoga khác, massage ở lớp yoga của Kiệt cũng có sự khác biệt.

Theo Kiệt, yoga kết hợp thiền rất tốt cho não bộ, giúp giải tỏa năng lượng xấu, dưỡng tâm. Thiền định chắc chắn có thể giúp bạn thực hành tư thế, quan sát cơ thể và điều phối nó. Bạn cũng sẽ làm dịu tâm trí bằng cách đi bộ, nằm xuống và hít thở, thay vì bị thu hút bởi những lo lắng hàng ngày.

Theo Chiet, yoga và thiền được tích hợp và tốt cho não bộ. Não giúp thanh lọc năng lượng xấu và nuôi dưỡng tâm trí. Thiền định chắc chắn có thể giúp bạn thực hành tư thế, quan sát cơ thể và điều phối nó. Khi bạn đi bộ, nằm xuống và hít thở, bạn cũng sẽ chú ý hơn để làm dịu tâm trạng của mình thay vì bị gò bó bởi những lo lắng hàng ngày.

Kiệt thấy rằng ít người tập yoga để làm hơn. Chủ đề này chỉ thích hợp cho phụ nữ. Theo Kilt, cơ thể mỗi người trên thế giới đều có lợi thế riêng. Nam giới có nhóm cơ khỏe, sức bền và sức bền, nếu tập đúng bài tập sẽ cho thấy lợi ích của chúng. Anh cũng nhận ra rằng cuộc sống hiện đại khiến chúng ta ít vận động, ngồi vài tiếng đồng hồ mà không cảm thấy căng thẳng. Kiệt quyết định mở lớp dạy yoga cho nam. Những người tập ban đầu là bạn, bác sĩ chỉ định tập yoga cho bệnh nhân thoái hóa khớp. Kiệt luôn bắt đầu bài học của mình với 5-10 phút tập thở.

Kiệt nhận thấy ít nam giới tập yoga vì họ nghĩ yoga chỉ phù hợp với phụ nữ. Theo Kilt, cơ thể mỗi người trên thế giới đều có lợi thế riêng. Nam giới có nhóm cơ khỏe, sức bền và sức bền, nếu tập đúng bài tập sẽ cho thấy lợi ích của chúng. Anh cũng nhận ra rằng cuộc sống hiện đại khiến chúng ta ít vận động, ngồi vài tiếng đồng hồ mà không cảm thấy căng thẳng. Kiệt quyết định mở lớp dạy yoga cho nam. Những người tập ban đầu là bạn, bác sĩ chỉ định tập yoga cho bệnh nhân thoái hóa khớp. Kiệt luôn bắt đầu bài học của mình bằng các bài tập thở từ 5 đến 10 phút.

Sau đó, khóa học dần phát triển và mở rộng thêm nhiều khóa học. Trong một lớp học yoga trên tầng 5 của một chung cư ở quận 1, có những người đàn ông ở khắp mọi nơi, dốc hết sức để tập các bài giữ thăng bằng, kéo căng, siết cơ mà vẫn cười thoải mái. Họ chia sẻ những câu chuyện về tập luyện, thể thao hay những sở thích mà nam giới quan tâm. Trong một lớp học yoga trên tầng 5 của một chung cư ở quận 1, có những người đàn ông ở khắp mọi nơi, dốc hết sức để tập các bài giữ thăng bằng, kéo căng, siết cơ mà vẫn cười thoải mái. Họ chia sẻ những câu chuyện về thể thao, vận động hoặc những sở thích mà nam giới quan tâm.

Sự kết hợp giữa tập thể dục và thay đổi chế độ ăn uống có thể làm cho cơ thể trở nên mạnh mẽ và nhẹ nhàng hơn. Kiệt tự tay chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Tập thể dục kết hợp với thay đổi chế độ ăn uống giúp ích cho cơ thểTiết kiệm năng lượng hơn và nhẹ hơn. Kiệt chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

KhánhLy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP