Cậu bé có 6 múi cơ bụng chỉ sau 7 tháng

Trước khi có thân hình đẹp như hiện nay, David ăn 5.000 calo mỗi ngày. Cậu bé nghiện bánh ngọt, thịt lợn và gà rán. Mãi đến khi bố mất vì bệnh nhược cơ vào năm ngoái, David mới nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe. Ảnh: Cavendish .

Người đàn ông trẻ tuổi này đã được trau chuốt nhờ tập thể dục nghiêm ngặt và ăn kiêng lành mạnh. David cho biết, trước khi cha qua đời, chế độ ăn điển hình hàng ngày của anh chỉ có thịt xông khói, xúc xích và trứng bác, bữa sáng gồm hai chiếc bánh ngọt và hai chiếc xúc xích, bao gồm bữa tối. Gà rán, đồ ăn nhẹ sô cô la và bánh quy giòn. Cậu bé miễn cưỡng nấu ăn, nhưng chỉ ăn bên ngoài.

David hứa sẽ chăm sóc bản thân, lo việc nhà với mẹ Christine và bắt đầu tập thể dục hàng ngày. Anh ấy cũng thay đổi bữa sáng bằng bột yến mạch, trứng và quả việt quất thành 3.300 calo, đồng thời dùng thịt gà, khoai lang, bông cải xanh, cá hồi và khoai tây trắng để nạp 3.300 calo cho bữa trưa. bữa tối. Hình thể hoàn hảo của David. Ảnh: Cavendish.

Sau 7 tháng, cơ thể của David đã hoàn toàn thay đổi từ một người đàn ông nặng nề trở thành một người đàn ông mạnh mẽ với 6 múi. David cũng được bạn bè khuyến khích tham gia các cuộc thi thể hình. Chỉ sau 15 tháng nâng tạ, anh đã đứng thứ bảy trong cuộc thi thể hình toàn quốc. Hiện tại, chàng trai này nhận được nhiều lời mời làm người mẫu quảng cáo và đang trở thành một trong những vận động viên thể hình hấp dẫn nhất nước Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP