Cậu bé tốt bụng có một cuộc sống lành mạnh bằng cách chăm chỉ tập gym

Kiên sinh ra với nhiều cơ quan nội tạng lộn ngược, đặc biệt trái tim của em nằm ở bên phải khoang ngực thay vì bên trái như người bình thường. Cơ thể khác lạ này đã khiến sức khỏe của Jian En gặp nhiều vấn đề. Anh ta rất nhạy cảm với môi trường và dễ bị ốm, anh ta đã bị dị ứng nặng gần 15 năm. -Jianjian được sinh ra với nhiều cơ quan nội tạng, trong hầu hết các trường hợp, tim của anh ấy nằm ở ngực bên phải thay vì bên tay trái. Những người bình thường. Cơ thể khác lạ này đã khiến sức khỏe của Jian En gặp nhiều vấn đề. Anh ấy rất nhạy cảm với môi trường và dễ bị ốm, bị dị ứng nặng gần 15 năm nay.

Ông Ken chia sẻ rằng Đức Phật dạy rằng của cải lớn nhất trong đời người là sức khỏe và trí tuệ. Sau khi hiểu được khái niệm này, anh ấy đã cố gắng hết sức để thay đổi trạng thái của mình, và quyết tâm đến phòng tập thể dục để bắt đầu tất cả. Trước khi tập, Kiên có sức khỏe rất kém, cao 1,76 triệu nhưng nặng hơn 50 kg. Khi tập gym, anh tăng 5 kg trong tháng đầu tiên, sau đó tăng từ từ, sau đó duy trì mức 72 kg trong 5-6 năm.

Trước đây, anh ấy hơi cúi xuống, khiến dáng người gù trông rất xấu. Sau khi tập thể dục, anh cảm thấy lưng thẳng, vai và ngực mở, người khỏe mạnh.

Ông Jian chia sẻ rằng Đức Phật dạy rằng sự giàu có lớn nhất trong cuộc sống là sức khỏe và trí tuệ. . Sau khi hiểu được khái niệm này, anh ấy đã cố gắng hết sức để thay đổi trạng thái của mình, và quyết tâm đến phòng tập thể dục để bắt đầu tất cả. Trước khi tập, Kiên có sức khỏe rất kém, cao 1,76 triệu nhưng nặng hơn 50 kg. Khi tập gym, anh tăng 5 kg trong tháng đầu tiên, sau đó tăng từ từ, sau đó duy trì mức 72 kg trong 5-6 năm.

Trước đây, anh ấy hơi cúi xuống, khiến dáng người gù trông rất xấu. Sau khi tập luyện, anh cảm thấy lưng thẳng, vai và ngực mở, cơ thể cân đối và mạnh mẽ.

Sau khi tham khảo nhiều tài liệu, ông Jian chọn bài tập trị liệu số 123, nghĩa là một ngày tập 2, 3 ngày rồi lặp lại. Do đó, một nhóm cơ được tập hai lần một tuần, để một ngày nghỉ ngơi. Nguyên tắc này xuất phát từ cơ chế các nhóm cơ cần được nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi lần tập.

Tham khảo nhiều tài liệu, anh Kiên chọn chương trình luyện 123 nghĩa là bài 2, 3 bài khác rồi làm lại. Do đó, một nhóm cơ được tập hai lần một tuần, để một ngày nghỉ ngơi. Nguyên tắc này bắt nguồn từ cơ chế các nhóm cơ cần được nghỉ ngơi trong 72 giờ sau mỗi lần tập.

Anh Ken cho biết trước khi tập luyện khuyên các bạn nên cân nhắc uống một chút nước, đặc biệt vào mùa hè thì tốt nhất nên ăn nhẹ trước. Hoặc mùa đông. Và những ngày khô hạn. Nước uống nên chứa một ít muối để bù lại lượng muối thải ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi. Trong và sau khi tập không được uống nước có ga, chất kích thích.

nhấn mạnh rằng bạn nên ăn nhẹ trước khi tập, và nhớ uống nước khi tập, đặc biệt là vào mùa hè hoặc mùa đông và những ngày nắng. Khô. Nước uống nên chứa một ít muối để bù lại lượng muối thải ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi. Trong và sau khi tập không uống nước có ga, chất kích thích.

Trước khi tập, bạn nên khởi động hoàn toàn ít nhất 5-10 phút và tập trung luyện các cơ trong ngày. Khởi động này được thiết kế để tránh những chấn thương có thể xảy ra. Tập dần từ nhẹ đến nặng, chú ý các bài tập vừa sức, tránh các bài tập vượt quá giới hạn thể lực vì có thể gây chấn thương.

Trước khi tập, vui lòng khởi động kỹ ít nhất 5-10 phút và tập trung vào thông tin thêm về các nhóm cơ mà bạn sẽ tập trung vào ngày hôm đó. Khởi động này được thiết kế để tránh những chấn thương có thể xảy ra. Làm việc dần dần từ nhẹ đến nặng, tập luyện cẩn thận, tránh vận động vượt quá giới hạn của cơ thể, nếu không có thể gây chấn thương.

Anh Kiên hiện là kiến ​​trúc sư kiêm huấn luyện viên thể hình. Sau 8 năm tập luyện, anh từ một người gầy gò trở thành một người đàn ông cường tráng, số đo ba vòng 110-80-100 cm.

Ông Jian hiện là kiến ​​trúc sư và huấn luyện viên thể hình. Sau 8 năm tập luyện, anh đã thay đổi từ một chàng trai gầy gò trở thành một người đàn ông cường tráng, cao 110-80-100 cm và số đo 3 vòng. -Với buổi tập thể dục, anh Ken đã trở lại yêu thích môn thể dục hơn. Chính anh là người “truyền lửa cho vợ” tập gym. Cặp đôi vừa kết hôn và chụp ảnh cưới trong phòng tập làm kỷ niệm.

Với phòng tập thể dục, anh Kinn đã tìm thấy tình yêu của mình trong phòng tập thể dục. Chính anh là người “truyền lửa cho vợ” tập gym. Cặp đôi vừa đăng ký kết hôn và chụp ảnh cưới làm kỷ niệm trong phòng tập.

Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP