Cơ bụng 6 múi săn chắc của lính cứu hỏa Úc

Theo báo cáo của “Bored Panda”, Đội cứu hỏa Australia đã phát hành một bức ảnh hoạt hình của bộ lịch cho thấy thi thể của người lính. Theo báo cáo của “Bored Panda”, những người lính mạnh mẽ.

Đây là một truyền thống có từ năm 1993.

Đây là một truyền thống có từ năm 1993. -Không chỉ thể hiện sức mạnh thể chất của những người lính mà mục đích của bộ lịch còn nhằm gây quỹ ủng hộ bệnh nhân Australia.

Không chỉ thể hiện sức mạnh thể chất của những người lính, bộ lịch còn nhằm mục đích gây quỹ cho các bệnh nhân Úc.

Trong 25 năm qua, doanh thu bán lịch đã vượt 2,3 triệu đô la Mỹ.

Trong 25 năm qua, doanh thu bán lịch đã vượt quá 2,3 triệu đô la Mỹ. Lịch năm nay có ba yếu tố: lính cứu hỏa bên động vật, lính cứu hỏa bên chó con và lính cứu hỏa mặc đồng phục.

Lịch năm nay bao gồm ba nội dung: lính cứu hỏa động vật, cún cưng và lính cứu hỏa mặc đồng phục. -Mỗi phiên bản kèm quà tặng có giá $ 20. -Mỗi phiên bản kèm quà tặng có giá $ 20. -Lịch Lính cứu hỏa Australia nhanh chóng khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ của xã hội.

Lịch Lính cứu hỏa Úc nhanh chóng khơi dậy sự quan tâm mạnh mẽ trong xã hội. Người phụ nữ hỏi tôi có thể đặt 20 bộ không.

“Người phụ nữ hỏi tôi có thể đặt 20 bộ không?” Một phụ nữ khác nói, “Không ngạc nhiên khi họ có dáng người chuẩn như vậy. Họ phải đủ khỏe để mang theo các loại thiết bị cứu hộ.” Mọi người cho biết: “Không có gì ngạc nhiên khi họ có một thân hình chuẩn như vậy. Họ phải đủ khỏe để mang các loại thiết bị cứu hộ.”

Minh Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP