Sau 10 năm luyện tập, người Hano trở nên thon gọn và vạm vỡ

Chàng trai 28 tuổi này đã có hơn 10 năm theo nghiệp thể thao Hà Nội và là một vận động viên thể hình độc lập. Nhớ lại tuổi thơ của mình, Hồng cho biết không thể nào quên được dáng người mảnh khảnh, không thể tăng cân như thuở mới ăn, lại thích thể thao nhưng chơi chưa được 10 phút là anh đã gục ngã. , Mệt mỏi và chóng mặt. Anh Hồng thích xem phim hành động của Mỹ, thích xem những diễn viên nam cơ bắp, vạm vỡ và một nhóm 6 người khỏe mạnh, họ luôn hy vọng và tự nhủ phải cố gắng hết sức để thay đổi vóc dáng. Kể từ đó, anh bắt đầu tập thể dục.

Lê Hồng cho biết đợt tập huấn đầu tiên là khó và nản nhất, vì cái gì cũng mới, phải tự mày mò, học hỏi. Tập sai phương pháp, sai tư thế, Hồng bị thương ở cổ tay, vai, vận động khó khăn, cơ thể ê ẩm. Thức ăn thiếu khoa học nên dù tập hàng tháng trời vẫn không thể tăng cân. He Qing cho biết: “Tôi thực sự nản lòng, nhưng tôi nghĩ mình sẽ giữ quyết tâm trước khi bắt đầu tập luyện.” Cuối cùng, mọi nỗ lực của cậu bé đã thành công. Hiện tại anh đã tăng 18 kg, lên 63 kg, cơ bắp săn chắc, bụng 6 múi và sức khỏe dẻo dai. Theo Thế Hùng, việc tăng cân phụ thuộc vào thời gian tập luyện và thời gian ăn kiêng, nếu duy trì tập luyện và dinh dưỡng đồng thời, bạn có thể tăng 1,5 – 2 kg mỗi tháng. -Với sự giúp đỡ của phòng thể hình, nam đã tăng 18 kg trước và sau khi tập – Chương trình tập luyện hiện tại của nam là thực hiện 4 buổi / tuần, còn lại trong ngày được nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Phần 1: Chân-Bước 2: Ngực-Vai-Bụng.-Phần 3: Lưng xô-Phần 4: Cẳng tay-Cánh tay sau-Bụng.-Thiết bị giữa Nó thường kéo dài một phút và nó kéo dài ba phút giữa các công việc. Thời lượng mỗi bài tập khoảng 90 phút.

Về chế độ dinh dưỡng, Hồng sẽ tính toán kỹ lưỡng theo độ tuổi và cường độ tập. Chàng trai 8x tuân thủ nghiêm ngặt toàn bộ thực đơn, ăn nhiều thịt gà, thịt bò và nhiều loại hải sản. Tinh bột gạo trắng, yến mạch, bánh mì nâu, giàu vitamin. Ngoài ra, anh còn bổ sung thêm hạt hạnh nhân, đậu phộng và hạt mè.

Theo kinh nghiệm cá nhân, anh Hồng khuyên những người mới bắt đầu tập thể hình nên tìm hiểu kỹ phương pháp tập, tập đúng tư thế và khởi động 10 phút trước khi tập để giảm chấn thương. Nếu có thể, hãy thuê một huấn luyện viên giỏi để hướng dẫn bạn. Để tăng cân, bạn cần tính toán lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày và số calo cơ thể tiêu thụ. Tăng cân ở đây là tăng cơ chứ không phải tăng mỡ nên cần hạn chế ăn mỡ động vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trang web chính thức của bet365_cá cược thể thao bet365_Cách mở bet365 tại Trung Quốc
TO TOP